‘Bé’ Xuân Mai lộ ảnh cưới với bạn trai?

Nhiều người lầm tưởng Xuân Mai “theo chồng bỏ cuộc chơi”, trong khi, bản thân Xuân Mai và bạn trai Việt kiều chỉ mới 18 tuổi, còn quá trẻ để kết hôn.

Nhiều người lầm tưởng Xuân Mai “theo chồng bỏ cuộc chơi”, trong khi, bản thân Xuân Mai và bạn trai Việt kiều chỉ mới 18 tuổi, còn quá trẻ để kết hôn.

 

 

 

Mới đây, giọng ca “Con cò bé bé” chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tình tứ với bạn trai trong trang phục cô dâu, chú rể.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ tuổi teen nhanh chóng thanh minh rằng đây chỉ là ảnh chụp nhân ngày lễ tốt nghiệp trung học.

Khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng, rất nhiều bạn bè không khỏi bất ngờ. Nhiều người còn lầm tưởng Xuân Mai “theo chồng bỏ cuộc chơi”, trong khi, bản thân Xuân Mai và bạn trai Việt kiều chỉ mới 18 tuổi, còn quá trẻ để kết hôn. Tuy nhiên, đây chỉ là hình chụp kỷ niệm trong ngày ra trường của học sinh tại Mỹ bởi không chỉ Xuân Mai, những cô bạn của nữ ca sĩ cũng đều mặc váy cô dâu chụp ảnh với các bạn nam.

Xuân Mai công khai mối quan hệ bạn trai cách đây 3 tháng. Cô cho biết đây là mối tình đầu của mình. Dù bắt đầu hẹn hò nhưng với nữ ca sĩ 18 tuổi này việc học vẫn luôn là quan trọng nhất. Trước khi nhận lời yêu đương, cô được bạn trai tỏ tình lãng mạn bằng một bó hoa hồng và hình trái tim lớn kết từ những ngọn nến. Nữ ca sĩ đã rất xúc động và hạnh phúc khoe khoảnh khắc này với bạn bè, người thân.

Gần đây, cô và bạn trai cho thấy mối quan hệ của họ tiến triển tốt đẹp khi cả hai thường xuyên bày tỏ tình cảm trên trang cá nhân. Họ luôn gửi cho nhau những lời ngọt ngào. Tình cảm của cặp đôi trẻ cũng được bạn bè ủng hộ, vun đắp.

Những hình ảnh khiến mọi người lầm tưởng Xuân Mai lên xe hoa:

 

Xuân Mai mặc chiếc váy giống hệt váy cô dâu với thiết kế 3 tầng, ôm sát cơ thể, khoe đôi vai trần bên cạnh bạn trai
Xuân Mai mặc chiếc váy giống hệt váy cô dâu với thiết kế 3 tầng, ôm sát cơ thể, khoe đôi vai trần bên cạnh bạn trai.
Xuân Mai và bạn trai không khác gì cô dâu và chú rể khiến bạn bè ngỡ rằng đây là hình cưới của cô
Xuân Mai và bạn trai không khác gì cô dâu và chú rể khiến bạn bè ngỡ rằng đây là hình cưới của cô.
Cả hai lưu lại kỷ niệm bên những người bạn cùng trường
Cả hai lưu lại kỷ niệm bên những người bạn cùng trường.

 

 

Theo Infon

Leave a Reply