BEFORE&AFTER: Những chiếc cằm nhọn hoắt của sao Việt

Phương pháp tân trang sắc đẹp như gọt hàm, độn cằm đã trở thành trào lưu cực “hot” đối với phái đẹp châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Nhật Bản, và giờ đây là Việt Nam.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”viet showbiz” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Lần lượt các mỹ nữ Việt đã thay phiên nhau khiến công chúng hốt hoảng, không còn nhận ra với những khuôn mặt quá khác lạ, mà chủ yếu là phần cằm thon gọn, dài hơn hay thậm chí là theo đúng kiểu hình chữ V nhọn hoắt.

Tuy chẳng có người đẹp nào tự nhận mình đã “gọt cằm” nhưng so sánh những bức hình ngày ấy – bây giờ của họ thì ai cũng phải đặt dấu chấm hỏi.

Mỗi người một vẻ, chiếc cằm ấy liệu có giúp các người đẹp trở nên sắc sảo mặn mà hơn hay trái lại ngày càng biến dạng, xấu xí?

Cùng với thời gian trên gương mặt Ngocừ một cô mẫu sở hữu khuôn mặt búp bê tròn, bầu, mang âm hưởng Á Đông
Cùng với thời gian trên gương mặt Ngọc Quyên dần mất đi khuôn mặt búp bê tròn, bầu, mang âm hưởng Á Đông trước kia, thay vào đó là chiếc cằm nhọn hoắt
Trước đây khán giả thường ấn tượng với một Minh Hằng có chiếc cằm ngắn nhưng
Tuy chưa bao giờ thừa nhận “dao kéo” nhưng dường như khán giả vẫn phải đặt câu hỏi khi chiếc cằm ngắn của Minh Hằng bỗng dưng biến mất
Các nét thùy mị, phúc hậu với gò má đầy đặn ngày nào đã được thay bằng khuôn mặt sắc sảo với chiếc cằm chữ V theo đúng trào lưu.
Các nét thùy mị, phúc hậu với gò má đầy đặn ngày nào của Thùy Dung đã được thay bằng khuôn mặt sắc sảo với chiếc cằm chữ V theo đúng trào lưu.
Nhìn bức ảnh bên phải của Ngọc Diệp nhiều người cảm thấy tiếc nuối vẻ đẹp tự nhiên trước đây của cô
Nhìn tấm hình ngày ấy và bây giờ của Ngọc Diệp nhiều người cảm thấy tiếc nuối vẻ đẹp tự nhiên trước đây của cô
Hồ Quỳnh Hương của hiện tại có gương mặt thanh thoát với cằm chữ V đúng mốt
Hồ Quỳnh Hương của hiện tại có gương mặt thanh thoát hơn trước với chiếc cằm chữ V rất hợp mốt
Văn Mai Hương luôn gắn liền với hình ảnh của một cô nàng tươi trẻ, cơ thể có phần mũm mĩm và khuôn mặt
Trước đây, Văn Mai Hương luôn gắn liền với hình ảnh của một cô nàng tươi trẻ, cơ thể có phần mũm mĩm và khuôn mặt “2 cằm” nhưng hiện tại khán giả choáng váng trước sự thay đổi trên khuôn mặt người đẹp
Võ Hoàng Yến của ngày ấy, với vẻ đẹp tròn đầy và đầy cuốn hút. mặt gồ ghề, sắc sảo đến mức... dữ tợn.
Võ Hoàng Yến của ngày ấy, với vẻ đẹp tròn đầy và thật cuốn hút nhưng hiện tại cô sở hữu mặt gồ ghề, sắc sảo đến mức… dữ tợn.
Từ một Thủy Tiên với khuôn mặt tròn, hàm vuông, đến Thủy Tiên của ngày nay với một làn da, khuôn mặt và vóc dáng cực kỳ hoàn hảo.
Thủy Tiên trước đây mặt tròn, cằm ngắn và bây giờ cằm nhọn hoắt, khuôn mặt dài hơn rất nhiều so với trước

LiLi

Leave a Reply