Bên trong nhà máy sản xuất búp bê tình dục

Những con búp bê trong nhà máy Abyss Creations ở California (Mỹ) được tạo hình cẩn thận, lắp ráp và bán với giá 7.000 USD/một con.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”playlist” playlistValue=”1j7P4OTxXUqIv1RJm1MO5lkv5-EpqaKl” hqThumbs=”true” resultCountCap=”15″]

Nhiếp ảnh gia Zackary Canepari đã ghi lại những hình ảnh bên trong nhà máy sản xuất búp bê tình dục. Ông đặt tên cho chùm ảnh là “Các cỗ máy làm tình”.
Giá mỗi con búp bê tình dục bán ra khoảng 7.000 USD. Hình dáng có thể do yêu cầu của khách hàng.
Matt McMullen là người tạo hình ra những em búp bê tình dục này. Matt thực sự say mê với công việc sáng tạo của mình nhưng gia đình không hề ủng hộ việc anh làm. Có thời điểm, nhà điêu khắc Matt giam mình dưới gara để thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên, tất cả những gì mà anh cho là sáng tạo lại trở nên kỳ quặc với các thành viên trong gia đình.
Matt chọn cách im lặng trước lối sống của những khách hàng tới đây, anh không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào phong cách sống của khách hàng dù họ có sống thế nào đi chăng nữa.
Để hoàn thành một tác phẩm của mình, Matt phải trải qua hàng tháng để tạo hình cho búp bê, sau đó đặt tên, cất chúng trong kho. Theo anh mỗi búp bê thể hiện một cá tính khác nhau.

ĐỖ QUYÊN

Theo Infonet

Leave a Reply