Beyonce lọt top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất

Nữ ca sĩ 33 tuổi đồng thời là gương mặt trang bìa của TIME trong số đặc biệt công bố 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất ra ngày 25/4.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Beyonce” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true”] “Beyoncé không ngồi một chỗ mà xây dựng nên những thứ tốt đẹp hơn”, ấn bản viết. Và để đánh dấu sự kiện này, Beyoncé đã phát hành MV “Pretty Hurts” trên trang TIME. 2013 là một năm thành công của Beyoncé khi cô ra album, hoàn thành show diễn thế giới ăn khách Mrs. Carter Show. Cô cũng dành thời gian cho gia đình và tham gia các hoạt động xã hội.

beyonce, ca sĩ, Jay Z
Beyonce được mệnh danh là nữ hoàng nhạc Pop đương đại

Trong bài trả lời phỏng vấn đặc biệt trên TIME, Beyoncé chia sẻ rằng mẹ và con gái chính là những người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhiều nhất lên cô. “Trở thành mẹ, nhìn vào mắt con khiến tôi trở thành một phụ nữ thực sự”, nữ ca sĩ nói.

beyonce, ca sĩ, Jay Z
Miley dù nhiều tai tiếng vẫn là nhân vật có tầm ảnh hưởng nhiều nhất hiện nay

Năm ngoái Jay Z, chồng Beyonce cũng được xếp vào nhóm “những người khổng lồ” trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất của TIME.

Bên cạnh các nguyên thủ quốc gia, rất nhiều ngôi sao cũng có mặt trong danh sách này. Đây là những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực giải trí năm qua.

beyonce, ca sĩ, Jay Z
Pharrell Williams gây bão năm qua với ca khúc “Happy”

Beyonce, Pharrell và Serena Williams đều được xếp vào danh sách “những người khổng lồ” bên cạnh một loạt diễn viên và ca sĩ như Benedict Cumberbatch, Kerry Washington, Amy Adams và Miley Cyrus ở hạng mục “Nghệ sĩ”. Tài tử gạo cội Robert Redford và ca sĩ nhạc đồng quê Carrie Underwood được xếp vào mục “Biểu tượng”.

Linh Anh – Theo The Huffington Post, TIME

Leave a Reply