Bí ẩn câu chuyện “3 ngày trước đám cưới” của danh hài Thúy Nga

3 ngày trước đám cưới, ông Nam định ôm tiền bỏ trốn hay Thúy Nga đòi tự tử?[youtube_wpress search=”1″][wpspoiler name=”==> CLICK HERE TO ENTER CHAT ROOM <==” showText=”click to CHAT” hideText=”” ]


[/wpspoiler][tubepress mode=”tag” tagValue=”danh hài Thúy Nga” resultsPerPage=”8″ thumbHeight=”16″ thumbWidth=”69″ videoBlacklist=”tfels69Qafw, vShuemU1n6s, H9OlEJldzH0, 3MWjNuahk4g,so8fdnhPdcs, LP2zb7khLuA, qsZEcN9F6fA,hvs7z3gE2pI, DtD_HufYxv4, qjBeqLuJoeM,fm5B997INn8,4FzZ4UDASG4, Cmhu2yBNvSo,uHBgGO1gIV8,A4ihm763PUo,ReYOZF-wLFE,ReYOZF-wLFE,wuzpp0Xo1BA,75n-fh9fh98,b45OmYSGdo0, ipazkTlKW4I,qViSToIsHrk,w0M-RlCbmS8, TPyI-_d4ITg,amthucvietnamngon, SUpSfCPOCGQ, pX5SoBeyisY ,ySB57vpGx74, _dQlJ00ruug” autoplay=”true” thumbHeight=”28″ thumbWidth=”69″ paginationBelow=”false” ]

Khi công khai mối quan hệ vợ chồng giữa mình với ông Nguyễn Văn Nam, Thúy Nga có nhắc đến một tình tiết “3 ngày trước đám cưới” của hai người hồi cuối năm 2010. Theo nữ danh hài này thì khi đó ông Nam đã định ôm một khoản tiền lớn bỏ trốn. Do vậy cô buộc phải tổ chức đám cưới để sau này còn có bằng chứng về mối quan hệ và giữ được tài sản (???).

Về phía ông Nguyễn Văn Nam, câu chuyện “3 ngày trước đám cưới” lại khác hẳn. Vị doanh nhân này chia sẻ rằng đúng là ông định bỏ đi và hủy đám cưới thật nhưng lý do là bởi ông phát hiện ra Thúy Nga vẫn còn liên lạc với những người yêu cũ chứ không phải ôm tiền trốn. Tuy nhiên, ngay trong đêm hôm đó, ông nhận được thông tin rằng nếu không về thì Thúy Nga sẽ tự vẫn. Cuối cùng, vì không muốn xảy ra chuyện không hay, ông đành trở về để làm đám cưới.

Thúy Nga, Nguyễn Văn Nam
Nguyễn Văn Nam và Thúy Nga thuở còn mặn nồng.

Thông tin này cũng được bà Nguyễn K.D xác nhận. Không chỉ là em họ thân thiết, bà D còn chính là người đã giới thiệu ông Nam đến với Thúy Nga. Theo bà D thì mọi chuyện bắt đầu vào tháng 6/2008. Năm đó, bà D sang Mỹ để thăm cậu con trai đang du học. Ngôi nhà mà bà ở trong thời gian lưu trú tại Mỹ cùng chính là địa điểm mà nhiều nghệ sĩ Việt thường chọn để nghỉ chân khi đi lưu diễn. Tại đây, bà đã quen Thúy Nga.

Khoảng tháng 8/2008, một tuần trước khi bà D về nước, ông Nam từ Chicago qua thăm và thường xuyên đưa bà đi chơi. Cũng từ đó, người đàn ông này đã bị Thúy Nga để ý.

Cứ anh Nam đến đưa đi chơi là Thúy Nga lại nhảy lên xe ngồi. Sau đó họ trao đổi số điện thoại, địa chỉ, email…” bà D nhớ lại. “Cuối năm ấy, nhân dịp Tết, anh Nam về nước chơi. Thúy Nga cũng có mời anh đến nhà ăn cơm”.

Là người chứng kiến toàn bộ câu chuyện từ đầu, lại quen với cả hai nên bà D cũng không ít lần được người trong cuộc gửi gắm tâm sự. Khi nói về mối quan hệ với Thúy Nga, ông Nam từng chia sẻ với bà D rằng mình tạm thời chưa muốn mọi chuyện đi xa hơn bởi vừa trải qua một cuộc hôn nhân sóng gió và chỉ muốn dành thời gian để chăm sóc con cái.

Sau đó, bà D cũng có đem lời chia sẻ này để nói lại với Thúy Nga thì nhận được câu trả lời từ nữ danh hài này rằng cô đã thương anh Nam rất nhiều và không thể từ bỏ được.

Thúy Nga, Nguyễn Văn Nam
Bà D, người ngồi phía xa.

Trở lại với câu chuyện “3 ngày trước đám cưới”, khi biết ông Nam bỏ đi, người mà Thúy Nga đã liên lạc chính là bà D. “Tôi nhớ là trước ngày cưới khoảng 3 ngày (7/1), anh Nam nói không chịu nổi rồi và không muốn cưới nữa. Sau đó, từ 7h tối, Thúy Nga gọi và nhắn tin rất nhiều. Cô ấy nói nếu anh Nam không cưới thì sẽ tự tử mà chế. tChính vì thế mà tôi phải mất 3 tiếng để thuyết phục anh Nam. Đúng 11h đêm hôm đó, anh Nam mới vể để hôm sau có mặt tại White Palace để chuẩn bị cho đám cưới”, bà D kể.

Hỏi về thông tin ông Nam định ôm một số tiền lớn bỏ đi trước ngày cưới như Thúy Nga đã công bố trên báo, bà D cười và khẳng định rằng chắc chắn không có chuyện đó. Theo bà D thì Thúy Nga hoàn toàn không có nhiều tiền như nhiều người lầm tưởng. Được biết, trước những thông tin mà ông Nguyễn Văn Nam cung cấp cho báo chí trong chiều 20/1, phía Thúy Nga dự định sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ truyền thông để làm cho ra nhẽ mọi chuyện.

Phong Vũ

Leave a Reply