Bị băm nhỏ ‘của quý’ vì dám ngủ với bạn gái của người khác

Nam thanh niên 22 tuổi đã trừng phạt người đàn ông “mây mưa” với bạn gái mình bằng thủ đoạn ghê rợn nhất.

Bị băm nhỏ 'của quý' vì dám ngủ với bạn gái của người khác

Cách đây ít lâu, một vụ việc vô cùng ghê rợn đã xảy ra tại Southbank, Middlesbrough, Anh Quốc liên quan tới một vụ trả thù tình.

Vụ việc bị phát hiện khi cảnh sát tìm thấy một người đàn ông 40 tuổi ở bụi rậm gần Middlesbrough với vết thương nghiêm trọng ở bộ phận sinh dục. Ngay lập tức người đàn ông này được đưa tới bệnh viện với kết luận rằng bộ phận sinh dục đã bị cắt rời và mất tích.

Nghi ngờ vụ việc liên quan tới việc trả thù, tấn công cảnh sát đã nhanh chóng tiến hành điều tra. Ngay sau đó, hung thủ của vụ án đã được tìm ra.

Người đàn ông 40 tuổi được phát hiện trong tình trạng bị thương nặng ở hạ bộ.

Hung thủ là một nam thanh niên 22 tuổi vốn là một tên tuổi “có số có má” trong băng đảng ở địa phương. Nguyên nhân khiến nam thanh niên này ra tay tàn độc với người đàn ông này do hắn ta phát hiện người đàn ông ấy và bạn gái mình đã quan hệ tình dục với nhau.

Trả lời cảnh sát, nam thanh niên cho biết cảm thấy nhục nhã vì bị phản bội nên đã quyết định trừng phạt tên “léng phéng” cùng bạn gái mình. Nam thanh niên này sau khi đánh đập dã man người đàn ông kia đã cắt phăng bộ phận sinh dục của ông và mang đi.

Khi được hỏi cất bộ phận sinh dục của người đàn ông ở đâu hắn cho biết đã băm nhỏ và vứt đi cho “bõ tức”.

Mặc dù vậy nhưng hiện tại cảnh sát vẫn đang nỗ lực tìm kiếm.

Trí Thức Tr

Leave a Reply