Bị ‘cắm sừng’, đại gia tung chiêu độc trả thù chân dài

Có lẽ, kinh tế khó khăn, làm ăn thất bát nên đại gia không còn hào phóng như xưa. Họ đã ra tay trừng phạt nhiều “chân dài” dám “cắm sừng” mình…

Quán cắt tóc thanh nữ trên đường Lê Văn Lương, Q.7, TP.HCM bình thường khá đông khách, thuộc loại “ăn nên làm ra”; một ngày đầu tháng chạp, bỗng nhiên công an và cơ quan chức năng ập vào kiểm tra.

Hôm sau quán phải đóng cửa, cô chủ quán khá mặn mòi có đôi mắt long lanh khêu gợi và làn da “hồng diện” đứng trước cửa chửi đổng một lúc rồi đóng cửa, đi đâu mất…

Đòn thù “kinh điển”

Đại gia miệt vườn tên Hùng (60 tuổi) là người đã đầu tư mua lại quán hớt tóc thanh nữ mang tên Hồng Hạnh đang ăn khách cho “chân dài” tên Hiền.

Dù là gái 2 con với 2 đời chồng nhưng Hiền trông mặn mà, nõn nà còn hơn gái chưa chồng.

 

Chân dài “giở chiêu” không thoát khỏi những đàn ông lõi đời

 

 

Trong một lần “qua đêm”, đại gia miệt vườn đã bị “chân dài” 2 con làm cho phát rồ phát dại, bỏ tiền đầu tư cơ sở làm ăn, mua sắm xe cộ, tivi trang bị để “chân dài” 2 con này làm “của riêng”.

Câu chuyện vỡ lỡ chỉ vì tiếp viên nữ tên Huệ thấy “ghét” bà chủ, đã qua 30 mà còn “lừa” được đại gia, lúc nào cũng ra vẻ ta đây.

Một lần bị bà chủ quát tháo vì mải mê ‘đi ngủ với bồ’ bỏ việc 1 ngày, Huệ nổi điên, nhắn tin xin gặp đại gia để “nói hết sự thật!”.

Đại gia Hùng nghe tin, tức tốc có mặt tại TP. Huệ kể: ngoài những phi vụ “qua đêm” với mấy khách nước ngoài từ Singapo qua, bà chủ Hiền này còn lo cho tương lai bằng mối tình với một thanh niên tên Tiến ở quê.

Tiến là con nhà đàng hoàng, đẹp trai được Hiền bảo bọc đầy đủ. Kinh nghiệm tình trường và “giường chiếu” của Hiền khiến Tiến lú lẫn, báo với gia đình chuẩn bị “cưới” Hiền về làm vợ!

Ngày ra mắt, dù bị chê là “hơi già” nhưng gia đình Tiến đã duyệt vì thấy con dâu tương lai cũng đẹp, lại giỏi làm ăn lại “biết điều”!

Mới ra mắt mà Hiền đã “thay” cho Tiến chiếc xe Future bằng chiếc Nouvo 5 mới tinh. Bà mẹ thì được tặng cho sợi dây chuyền 5 chỉ vàng để “đi đám” với người ta! Theo kế hoạch qua Tết này đám cưới sẽ diễn ra.

“Thầy” ở dưới quê xem tuổi cả hai, phán rằng “đôi này lấy nhau giàu dữ lắm” – Huệ mách đại gia.

Đại gia Hùng lẳng lẳng như không biết gì. Đêm ấy, rút ra 10 triệu tặng ‘mật báo viên’ Huệ rồi âm thầm chuẩn bị. Sáng hôm sau đại gia nhắn tin cho “vợ” là đang lên TP, chiều hôm ấy đại gia tới “tổ ấm” với mấy món ăn mà Hiền thích ăn.

Làm như không có chuyện gì xảy ra, đại gia khoe: “Tết này hàng trúng giá, lời hơn mọi năm, qua tết mua nhà trên Sài Gòn để ‘vợ chồng’ không phải ở lại tiệm nữa!”.

Đại gia cho biết, đã xem một căn nhà ở Phú Mỹ Hưng, lần này đặt cọc, nhà sẽ cho Hiền đứng tên nên ráng ngày mai vay nóng 200 triệu cho đủ 1 tỷ để đặt tiền cọc!

Hiền mừng húm, cười híp cả mắt, ra sức trổ tài ‘phục vụ’ cả đêm để hốt cú chót mà không ngờ rằng chiếc camera gắn trên tường đã ghi hình ghi tiếng đầy đủ mọi thứ.

Sáng hôm sau, tranh thủ Hiền đi vay tiền, đại gia Hùng gom tất cả giấy tờ của tiệm, đồ trang sức đắt tiền bỏ vào cặp. Hiền về, đại gia nhét tiền vào rồi đi “đặt tiền cọc” nhà.

Hiền vội vàng lấy chứng minh thư đưa cho đại gia để làm thủ tục nhà mang tên mình!

Đại gia Hùng ra tay, một mặt sai người về tận nhà chồng tương lai của Hiền “tặng” đĩa ghi đầy đủ tài năng của ‘con dâu sắp cưới’, tặng hàng xóm nhà Hiền dưới quê thêm 1 đĩa nữa.

Ở TP, đại gia làm đơn tố cáo với công an quận là tiệm hớt tóc do Hiền làm chủ là “động mại dâm” trá hình.

Cơ quan chức năng lập tức kiểm tra, dù chưa bị phát hiện là “mại dâm” nhưng bị “dính” tội kích dục cho khách như bao tiệm hớt tóc thanh nữ khác mỗi khi kiểm tra.

Ngoài ra, vì chẳng còn giấy tờ gì nên quán bị đóng cửa!

Bà chủ Hiền bị cú chơi độc của đại gia, chưa kịp hoàn hồn thì chủ nợ kéo tới vì nghe tin đã bị đại gia bỏ rơi.

Gọi điện về nhà “chồng”, bị chửi rủa thậm tệ; gọi về nhà, bị cha mẹ yêu cầu đi luôn đi. Mọi chuyện đã vỡ lở, giấc mộng của Hiền cũng tan thành mây khói…

“Rau sạch” bị vứt vào thùng rác

Hoa quê ở một tỉnh miền Tây, học trung cấp kế toán ở TP ra trường nhưng không tìm được việc làm.

Dịp may đến vào một buổi tối đi chơi cô gặp một người đàn ông hơn mình gần 20 tuổi. Người đàn ông này mới bỏ vợ, làm ăn cũng thuộc loại khá ở TP, thấy cô gái còn mang nét thôn nữ nên chọn làm “vợ” .

Tự dưng được “lên đời”, có chỗ ở, có xe tay ga và tiền rủng rỉnh tiêu xài, cô lao vào ăn chơi và quen với anh chàng là kỹ sư xây dựng ở một công ty tận Hà Nội vào TP làm việc.

Gã kỹ sư này có vợ con đầy đủ song vẫn kiếm “rau sạch” ở TP cho đỡ tốn tiền chơi bời và ăn uống.

Ông “chồng” lo làm ăn, đi công tác triền miên. Gã kỹ sư kia được đưa về nhà cung phụng như ông hoàng, tiền lương gửi hết về vợ con, thân ở TP được “rau sạch” cung phụng.

Thế thì còn gì bằng, chẳng phải đầu tư đồng bạc nào mà còn được làm “chồng” nhiều hơn ông kia, lại có tiền xài dài dài.

Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Ông chồng kia đau lắm. Song bản lĩnh trên thương trường đã giúp ông ta có cách “trị” trí tuệ hơn người.

Một mặt ông âm thầm thu thập bằng chứng gởi cho vợ thật của anh chàng kỹ sư xây dựng kia. Mặt khác ông “mượn” hết những tài sản ông đã mua sắm cho, kể cả xe tay ga “đem cầm vài hôm” để lấy vốn làm ăn vài ngày rồi trả lại.

Cô “vợ” này nghe kế hoạch làm ăn lời mấy tỷ, mừng lắm, ỏng ẹo “lần này anh phải mua nhà cho em đứng tên và làm đám cưới”. Ông chồng dĩ nhiên là Ok ngay: “Không để em đứng thì cho ai vào đây đứng! Mình sẽ làm đám cưới trước Tết!”.

Hôm sau, cô “vợ” đi ra khỏi nhà làm “rau sạch” cho gã kỹ sư để chia tay chuẩn bị cho gã ra Bắc ăn Tết. Phút giây chia tay mặn nồng, hẹn sau Tết gặp lại…

Hoa trở về thì thấy phòng khóa chặt cửa. Lấy chìa khóa mở không được. Cô phát hiện ổ khóa đã bị thay. Chưa kịp điện thoại hỏi thì có cuộc gọi của ông chồng hẹn gặp ở đầu đường.

Một chút ngạc nhiên xen lẫn lo lắng vì hành động bất thường này, cô ta ra đầu đường. Ông “chồng” đang ngồi trong xe hơi chờ, lẳng lặng đưa cho phong bì dày cộp rồi phóng xe đi mất.

Cô ta mở ra, choáng váng vì những hình ảnh lâu nay làm “rau sạch” và “cắm sừng” chồng bị phát hiện từ lâu. Trên tờ giấy trắng có mấy chữ đanh gọn: “Hãy cút đi!”.

“Rau sạch” khóc hu hu một hồi rồi lặng lẽ đón xe ôm đi tới nhà người quen tạm trú!

Đau nhất là ngay tối hôm ấy có một cuộc điện thoại lạ gọi tới. Cô ta bấm nghe thì một giọng phụ nữ đanh thép cảnh cáo: “Nếu mày còn liên lạc với chồng tao thì đứng trách. Tao không tha cho mày đâu!”.

Hóa ra, vợ của gã kỹ sư kia cũng biết chuyện…

Tuy nhiên, so với trường hợp đại gia Hùng, bị “xử lý” như trên, cô gái “rau sạch” này còn may mắn hơn là chỉ bị lấy lại những gì đã nhận được chứ chưa bị trả thù!

Phan Tâm

Leave a Reply