Bí quyết “yêu” khiến nàng ngây ngất

Nhiều chị em than vãn, họ thường xuyên không đạt được cực khoái khi yêu. Trong khi đó, nhiều anh chàng dù đã rất cố gắng nhưng vẫn không biết cách nào làm thỏa mãn đối phương. Những “bí kíp” sau đây sẽ gọi ý cho bạn một số cách khiến nàng dễ “lên đỉnh” khi yêu.

“Màn dạo đầu” nóng bỏng

Ngay từ “màn dạo đầu” bạn hoàn toàn có thể đưa nàng “lên đỉnh” nếu làm tốt. Màn dạo đầu đầy nóng bỏng sẽ giúp nàng dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

Bạn cũng có thể bắt đầu bằng nụ hôn và vuốt ve cánh tay cô ấy, chân cô ấy,…Vuốt ve và hôn lên mặt miệng, tai cổ cô ấy. Khi cả hai bạn cảm thấy làn da của bạn nóng lên, tràn đấy hưng phấn thì bạn bạn có thể di chuyển đến các khu vực kích thích tình dục hơn. Vuốt ve và hôn khắp nơi trên cơ thể bạn gái. Để bắt đầu, bạn hãy di chuyển đến những điểm nhạy cảm của cơ thể cô ấy, đến khu vực tình dục và bắt đầu… rồi dần dần để kéo dài lâu hơn.

Yêu bằng miệng dễ đạt cực khoái

Khi nói đến sự thoả mãn của phái yếu thì sex kiểu oral được coi là một kiểu khá hoàn hảo, dễ dàng khiến cho phụ nữ lên được tới “đỉnh”. Song có nhiều phụ nữ phàn nàn về kỹ thuật oral của các quý ông như thiếu sự nhịp nhàng, chậm rãi và cả sự mạnh mẽ đến cuồng nhiệt…

Nhiều chuyên gia cho biết, để đạt được hứng thú khi yêu kiểu oral, hãy chú ý đến điều quan trọng là sự tôn trọng, chia sẻ và yêu thương hết mực của hai người.

Các quý ông hãy nên tiếp cận với phương pháp mới này để khiến phái yếu sẽ phải xiêu lòng. Kĩ thuật “yêu” kiểu này tương tự nghệ thuật của môn võ Thái cực quyền: cần một sự di chuyển uyển chuyển, mềm mại, nhẹ nhàng và từ tốn, nhưng không kém phần mạnh mẽ. Thái cực quyền có nhấn mạnh đến sự cân bằng âm – dương, năng lượng của phái yếu và phái mạnh để tạo ra sự hài hoà trong di chuyển và tạo ra cả sức mạnh. Kỹ thuật độc đáo này liên quan sự tĩnh lặng, sự vận động, sự cân bằng, áp lực và thậm chí là cả đối kháng.

Kết hợp oral sex và kích thích bằng tay

Khi “yêu” bằng miệng kết hợp với việc dùng ngón tay thâm nhập âm đạo, bạn sẽ kích thích được đồng thời âm vật và điểm G của nàng. Quá trình kích thích bằng miệng và tay chỉ cần kéo dài 3-5 phút là đủ để đưa nàng “lên đỉnh”.

Nếu nàng dùng “áo mưa”, mùi nhựa mủ có thể khiến bạn e ngại với việc dùng miệng. Vì thế, bạn nên gợi ý nàng dùng bao cao su từ nhựa polyurethane, chất liệu này không để lại dư vị trong miệng sau khi tiếp xúc.

Nếu bạn không thích hay không giỏi “yêu” bằng miệng, kỹ thuật ngón tay sẽ giúp bạn đạt hiệu quả kích thích tương tự. Khi đó, 2 người nên chọn yêu theo tư thế “úp thìa”, bạn vòng tay qua người nàng để massage âm vật. Chú ý để mặt của mình áp sát cơ thể nàng, như thế, bạn vẫn duy trì được sự kết nối với đối tác dù cả 2 không quay mặt vào nhau.

Duy trì giao hợp

Đôi khi, dù bạn đã đạt được cực khoái, nhưng “cậu nhỏ” của bạn vẫn có khả năng cương cứng thêm vài phút. Hãy tận dụng khoảnh khắc quý giá này để giúp nàng thêm viên mãn.

Sau khi xuất tinh, bạn đợi khoảng 30 giây cho tới khi “cậu nhỏ” không còn quá nhạy khi chạm vào. Sau đó, bạn thay “áo mưa”, quay trở lại tư thế truyền thống và thâm nhập vào “cô bé”.

Khi đó, bạn nên để nàng “cầm lái”. Nếu nàng đã tới ngưỡng cực khoái, hãy tiếp tục giao hợp cho tới khi nàng “lên đỉnh”.

Nếu duy trì được trạng thái hưng phấn, bạn hoàn toàn có thể giúp anh bạn nhỏ cương cứng trở lại. Nếu không, bạn nên cố duy trì cho tới khi “cậu nhỏ” không thể cương cứng được nữa.

Xem phim mát

Nếu cần chút thời gian để “cậu nhỏ” hồi sức, bạn có thể rủ nàng xem phim nhạy cảm trước khi tiếp tục “chiến đấu”.

Bạn nên chuẩn bị sẵn bộ phim trước khi “lâm trận” mà không để nàng biết. Như vậy, bạn không cần rời khỏi phòng, tìm đĩa DVD và vô tình làm hỏng tâm trạng hưng phấn của mình. Bạn nên chọn một bộ phim thích hợp sẽ làm tăng cơ hội thành công của bạn.

Trong lúc xem phim, bạn mơn trớn vùng đùi của nàng. Cả 2 nên tiếp tục âu yếm cơ thể nhau như vậy cho tới khi bạn cảm thấy có thể tiếp tục trở lại và hoàn thành nhiệm vụ.

Trải nghiệm nhiều tư thế khác nhau

Với quý ông có “cậu nhỏ” khiêm tốn, điều quan trọng là tìm ra được vị trí nào để “yêu” được sâu nhất. Hãy thử nhiều tư thế khác nhau và dò xét phản ứng cũng như thái độ của nàng để biết được tư thế nào mang cho nàng nhiều cảm xúc nhất. Nếu việc làm này thất bại thì cũng không có gì là bất bình thường dù bạn dành toàn bộ “phiên làm việc” hôm đó để tìm ra một vị trí phù hợp nhất cho những lần tiếp sau.

Hãy khuyến khích nàng nói ra những mong muốn

Nhiều phụ nữ nghĩ nói ra sở thích với nửa kia khi quan hệ tình dục thật đáng xấu hổ nên không dám nói nên những suy nghĩ, mong muốn của mình.

Nhưng nam giới thì ngược lại, đàn ông thật sự muốn sự thẳng thắn. Các chàng không phải “con sâu trong bụng nàng” nên nhiều khi không thể đoán biết được ý muốn của bạn tình. Vì vậy, chàng rất mong được lắng nghe những chia sẻ, lời tâm sự từ bạn. Hãy để chàng biết khi nào thì chàng đi “đúng hướng”, hay làm thế nào để bạn cảm thấy thích thú hơn.

 

Thu Hòa (Tổng hợp)

[tubepress mode=”tag” tagValue=”phuong phap dit lon bop vu” resultsPerPage=”15″ orderBy=”relevance” theme=”phim”]

Leave a Reply