Biệt thự 5 triệu USD của tài tử Leonardo DiCaprio

Sau khi bán ngôi nhà ven biển ở Malibu, ngôi sao người Mỹ đã chọn sống ở vùng đất ngập tràn ánh nắng Palm Springs (California, Mỹ).
Nổi danh từ bộ phim Titanic, nam diễn viên sinh năm 1974 đã 4 lần được đề cử Oscar. Năm nay, anh tiếp tục gây ấn tượng với vai nam chính trong phim The Wolf of Wall Street nhưng vẫn không giành được tượng vàng danh giá.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Leonardo DiCaprio home + tham nha” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”] Dinh thự có giá 5,23 triệu USD của chàng Leo mang phong cách của những năm giữa thế kỷ 20. Nhà do kiến trúc sư danh tiếng Donald Wexler thiết kế vào năm 1963. Biệt thự có một tầng với 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm, nơi tập gym và cả sân tennis.

Nổi danh từ bộ phim Titanic, nam diễn viên sinh năm 1974 đã 4 lần được đề cử Oscar. Năm nay, anh tiếp tục gây ấn tượng với vai nam chính trong phim The Wolf of Wall Street nhưng vẫn không giành được tượng vàng danh giá.

Dinh thự có giá 5,23 triệu USD của chàng Leo mang phong cách của những năm giữa thế kỷ 20. Nhà do kiến trúc sư danh tiếng Donald Wexler thiết kế vào năm 1963. Biệt thự có một tầng với 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm, nơi tập gym và cả sân tennis.

1-2.jpg
Các bức tường khô khan được thay thế bằng hệ thống cửa kính đem tới ánh sáng và tầm nhìn cảnh quan đẹp mắt cho các phòng.
1-5.jpg
Đồ nội thất đơn giản nhưng có màu sắc nổi bật đem lại sự trẻ trung cho căn nhà.
1.jpg
Các vật liệu khác nhau của trần, sàn, vách tường đem tới sự sinh động nhưng vẫn hài hòa.
1-6.jpg
Mỗi phòng được bố trí theo tông màu nhất định. Đây là phòng ngủ và phòng vệ sinh cùng tông đỏ. Dàn hoa giấy đỏ rực trong ánh nắng khiến không gian càng thêm lung linh.
1-19.jpg
Khu phòng màu xanh biển với hai giường đơn.
1-9.jpg
Phòng dành cho khách với màu xanh cốm.
1-12.jpg
Ngôi nhà nằm trong khu vực kín đáo, dựa lưng vào núi, có bể bơi trước mặt.
1-7.jpg
Vách ngăn các không gian so le với các màu sắc khác nhau không gây sự nhàm chán và chật chội.
1-10.jpg
Sân chơi tennis nằm kề núi.
1-11.jpg
Khu tập gym thông thoáng với các trang thiết bị hiện đại.
1-13.jpg
Hành lang rộng có ghế nghỉ và được trang trí bởi những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

 

1-16.jpg

1-15.jpg

1-3.jpg

1-4.jpg

1-8.jpg

1-14.jpg

1-17.jpg

1-18.jpg

Đông Phong (Theo Capitas Real Estate)

Leave a Reply