Bốn hoa hậu đồng loạt khỏa thân

4 Hoa hậu Mỹ đồng ý cởi đồ chụp hình nhằm ủng hộ cho tổ chức bảo vệ động vật PETA nói không với việc dùng lông thú.

 

diễn viên, phim, hollywood

Bức ảnh đen trắng đầy ấn tượng với sự góp mặt của 4 người đẹp từng đăng quang Miss USA là Shandi Finnessey (2004), Susie Castillo (2003), Shanna Moakler (1995) và Alyssa Campanella (2011) có thông điệp rất rõ ràng: “Hãy cảm nhận vẻ đẹp của chính làn da bạn và hãy để cho động vật giữ lại bộ lông của chúng”.

Chiến dịch mới của PETA với sự tham gia của 4 cựu hoa hậu nhằm kêu gọi các cuộc thi sắc đẹp hãy ngừng trao thưởng là những chiếc áo lông thú cho người chiến thắng. Đây là chiến dịch cực nổi tiếng của PETA đã từng thu hút được rất nhiều người nổi tiếng tham gia với khẩu hiệu: Tôi thà không mặc gì còn hơn mặc lông thú.

Hoa hậu Castillo nói cô vô cùng tự hào khi trở thành một phần của chiến dịch và sẵn sàng kêu gọi nhiều người cùng đứng lên kêu gọi ngành công nghiệp sắc đẹp ngừng ủng hộ cho ngành sản xuất thời trang từ lông thú.

Còn Shanna Moakler thì cho biết với tư cách là giám đốc của cuộc thi HH bang Nevada, cô sẽ không bao giờ dùng các trang phục từ lông thú làm giải thưởng cũng như kêu gọi giám đốc của các cuộc thi sắc đẹp khác có cam kết tương tự.

Linh Anh – Theo usmagazine

Leave a Reply