Brad Pitt và Angelina Jolie đang cân nhắc rút đơn ly hôn

Brad Pitt vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào trước đơn ly hôn của Angelina Jolie dù đã đến hạn, nhiều nguồn tin cho biết họ đang muốn rút lại ý định trên vì quyền lợi của các con.


Theo TMZ, toà án đưa ra thời hạn một tháng để Brad Pitt chuẩn bị hồ sơ pháp lý đáp lại đơn ly hôn của Angelina Jolie. Tuy nhiên, một tháng đã trôi qua, song anh vẫn chưa có bất cứ động tĩnh nào.

Tờ này khẳng định tài tử 52 tuổi sẽ không nộp đơn vì không muốn cả hai rơi vào cuộc chiến ly hôn làm ảnh hưởng tâm lý các con. Nguồn tin thân cận tiết lộ Pitt muốn được chia sẻ quyền nuôi con, trong khi Jolie yêu cầu được toàn quyền chăm sóc 6 con nhỏ.

Nếu đệ đơn đáp trả, cặp đôi vàng làng giải trí sẽ bước vào cuộc chiến pháp lý vì mâu thuẫn ‘không thể hàn gắn được’. Điều này vừa bất lợi cho cả hai, vừa gây ảnh hưởng không tốt tới tâm lý các nhóc tỳ.

Brad Pitt va Angelina Jolie dang can nhac rut don ly hon hinh anh 1Brad Pitt không đáp lại đơn ly dị của Angelina Jolie

Đáp lại, phía Angelina Jolie cũng chấp nhận động thái này của Brad Pitt vì cô thừa nhận ưu tiên lớn nhất chính là hàn gắn gia đình, chứ không phải tiếp tục gây chiến.

Bên cạnh tranh chấp trong quyền nuôi con, cuộc ly hôn giữa cặp vợ chồng nổi tiếng cũng còn tồn tại nhiều nút thắt quan trọng. Sở Gia đình và Trẻ em Los Angeles đang tiếp tục điều tra nghi án Brad Pitt bạo hành con trên chuyến bay ngày 14/9.

Nếu cuộc điều tra ngã ngũ trước khi nam tài tử chính thức đáp lại đơn ly dị, anh sẽ ở thế đứng tích cực hơn nhiều so với hiện tại.

Brad Pitt va Angelina Jolie dang can nhac rut don ly hon hinh anh 2

Brad Pitt và Angelina Jolie đang xem xét lại ý định ly hôn vì lợi ích của các con

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, cuộc ly hôn này vẫn có thể được dàn xếp êm thấm trong im lặng mà không cần bất cứ giấy tờ pháp lý nào. Trong trường hợp đó, khả năng cao là Brangelina đều đạt được thoả thuận làm hài lòng cả 2.

Trả lời phỏng vấn E!News, luật sư Troy Slaten cho biết: “Việc Brad Pitt đệ đơn ly hôn không còn quan trọng nữa. Diễn tiến của vụ ly hôn đang chậm lại. Chắc chắn luật sư của anh ấy đang thương thảo với người đại diện của Angelina”.

“Người ta chỉ đáp lại đơn ly hôn khi có tranh chấp và muốn tranh giành mọi thứ, trong khi Brad Pitt không hề muốn như vậy”, ông nói thêm.

Trong khi đó, nguồn tin độc quyền của Hollywood Life cũng tiết lộ Angelina Jolie đang suy nghĩ lại về quyết định rời xa người cô từng yêu thương suốt 12 năm qua, vì ‘cô đã nhận ra rằng cô nhớ anh biết bao’.

“Đám trẻ không ngừng nhắc về ba chúng và đặt ra nhiều câu hỏi, điều này càng khiến Anglie cảm thấy nhớ anh hơn. Angelina thậm chí còn đang suy nghĩ lại về quyết định rời xa anh ấy”, nguồn tin khẳng định.

Nguồn: Zing News

Leave a Reply