Bùi Anh Tuấn không muốn đổi kiểu tóc

Khá im ắng từ sau “Giọng hát Việt”, chàng hoàng tử “Nơi tình yêu bắt đầu” vẫn chưa muốn có sự thay đổi nhiều, thậm chí cả kiểu tóc.
>>Click Here Xem Videos Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn không muốn đổi kiểu tóc

Có vẻ sau thành công với ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu”, dường như anh chưa có sản phẩm nào nổi bật. Vậy anh có sợ rằng khán giả sẽ quên anh?

Thật sự tôi nghĩ việc ca hát giống như tình yêu trai gái và mối tình đầu bao giờ cũng luôn sâu đậm, khiến người ta khó có thể vượt qua nhất. “Nơi tình yêu bắt đầu” cũng thế, nó đến với tôi rất tình cờ, tôi luôn trân trọng và sẽ không bao giờ đi tìm một sản phẩm nào để vượt qua “Nơi tình yêu bắt đầu”. Thay vào đó, tôi sẽ tìm những cái “chất” khác để sánh được với nó. Chính vì thế tôi nghĩ khán giả sẽ không quay lưng với tôi. (cười)

Anh có thể bật mí về mối tình đầu của anh?

Tôi thì biết yêu sớm lắm, mối tình đầu tiên rơi và khoảng thời gian cuối cấp hai và chỉ kéo dài hai tháng nhưng để lại trong tôi dấu ấn mạnh lắm. Sau đó tôi vào Sài Gòn và bắt đầu mối tình với Cao Mỹ Kim, chúng tôi yêu nhau cũng hơn hai năm.

 

Bùi Anh Tuấn và mối tình 2 năm với Cao Mỹ Kim.

Với vẻ ngoại hình cuốn hút, chắc hẳn anh rất được lòng các cô gái?

Thật sự, tôi cảm thấy rất vui với những tình cảm mà mọi người dành cho mình. Tuy nhiên, ngoại hình của tôi thế nào thì tôi sẽ giữ nguyên như thế. Bố mẹ đã cho tôi một vẻ ngoài ưa nhìn và điều này may mắn được các bạn yêu thích thì tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng của mọi người.

Nếu nói về ngoại hình thì kiểu tóc của anh bị chỉ trích rất nhiều. Anh có ý định sẽ thay đổi một kiểu tóc mới?

Đối với tôi, mỗi lần lên sân khấu sự thân quen sẽ tạo cho tôi cảm giác tự tin hơn. Cái thứ nhất tôi không thể thiếu là cặp kính, thứ hai là mái tóc. Đặc biệt kiểu tóc này đã theo tôi trong sáu năm và tôi lại thuộc kiểu người chung thủy (cười). Chính vì vậy tôi không muốn thay đổi bất cứ gì ngay cả kiểu tóc.

Trong tình yêu bạn có “chung thủy” như đã làm với kiểu tóc của mình không?

Thật sự tôi không thể nào tự mình khẳng định rằng tôi chung thủy. Tuy nhiên trong tình yêu thì tôi chỉ biết hết lòng nhưng tôi không phải là người lãng mạn không giỏi thể hiện và sống nội tâm, nên nhiều khi cũng khiến cho người ấy buồn. Đặc biệt khi đã yêu thì tôi muốn giữ cho mình và người ấy một khoảng riêng tư, ngay cả những khó khăn thì cũng muốn tự mình vuợt qua hơn là để cho người mình yêu phải bận tâm.

Đó chính là lý do mà anh và Hương Tràm chưa bao giờ chính thức thừa nhận tình cảm mặc dù luôn xuất hiện cùng nhau?

Thật ra phải có thì mới công khai được, nếu không có thì sao tôi dám công khai. Giữa tôi với Tràm thì đâu cần nói gì thêm mọi người cũng đã biết, nhưng quan niệm của tôi thì luôn muốn giữ một cái gì đó riêng cho bản thân hơn là cứ đem hết mọi việc phanh phui lên báo.

 

Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm

Anh suy nghĩ thế nào khi có ý kiến cho rằng “Bùi Anh Tuấn là hoàng tử scandal” của showbiz?

Tôi xin khẳng định, tất cả mọi chuyện từ wechat, hát nhép đến trang cá nhân đều do người quản lý cũ của tôi làm. Tôi không hề biết gì cho đến khi mọi chuyện được đưa lên báo thì đã quá muộn. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn trong việc quản lý công việc và hình ảnh. Đặc biệt, trong thời gian tới tôi sẽ bắt đầu làm việc với người quản lý mới, chắc hẳn khi tôi nói tên người ấy, mọi người sẽ rất bất ngờ nhưng cho tôi giữ bí mật đến thời điểm thích hợp sẽ được công khai.

Khi “đổ” tất cả trách nhiệm cho người quản lý, anh có nghĩ mọi người sẽ cho rằng Bùi Anh Tuấn là “kẻ dám làm ko dám nhận”?

Tôi là người thẳng thắn và khá bộc trực đôi khi hiếu thắng. Ở tuổi như tôi thì chẳng cần gì phải che dấu cảm xúc của mình, tôi làm thì tôi sẽ nhận đó là điều chắc chắn. Đã có những lần tôi lên trang cá nhân của mình để phản biện lại vì tôi không cho phép người khác xúc phạm mình. Nếu các bạn có gì không hài lòng về tôi thì có thể lên góp ý, chia sẻ riêng để tôi khắc phục, đằng này các bạn lại dùng những từ ngữ khiếm nhã khiến tôi rất khó chịu.

Cảm giác của anh thế nào khi cuộc sống riêng tư luôn bị “soi” rất kỹ. Có khi nào anh mệt mỏi và muốn từ bỏ?

Chính vì hiệu ứng “Nơi tình yêu bắt đầu” mang đến cho tôi thành công như ngày hôm nay. Tuy nhiên để có được kết quả đó, tôi cũng đã đánh đổi không ít. Nhiều lúc ở nhà một mình tôi cứ xem lại những hình ảnh của mình lúc thi Tiếng hát truyền hình, khoảng năm 2011. Thời gian đấy tôi khá béo, còn bây giờ thì như bạn đã thấy tôi ốm và tiều tụy hơn so với trước.

Trong khoảng thời gian tham gia Giọng hát Việt, nhiều lúc tôi cảm thấy rất mệt mỏi và có không dưới 5 lần định bỏ cuộc. Tuy nhiên trong những lúc tôi khó khăn nhất thì chị Hà luôn bên cạnh động viên, an ủi giúp tôi vượt qua những thử thách. Có những đêm hai chị em nhắn tin chia sẻ với nhau đến tận sáng. (cười)

 

Bùi Anh Tuấn từng có ý định bỏ cuộc 5 lần khi thi “Giọng hát Việt”

Sau âm nhạc, bạn có ý định lấn sân sang lĩnh vực khác như phim ảnh chẳng hạn?

Tôi thì không thích đóng phim cho lắm. Đã có thời gian đi theo xem bạn bè đóng phim, tôi cảm nhận nó rất phức tạp và không phù hợp với mình. Nếu có ngả rẽ thì tôi sẽ chuyển sang làm các công việc như hòa âm, sáng tác, thà chậm mà chắc.

Những dự định trong tương lai của bạn? Khán giả sẽ thấy một Bùi Anh Tuấn hoàn toàn khác chăng?

Dự án thì có nhưng cho tôi xin giữ bí mật đến phút cuối cùng, nói ra thì mất vui. Sẽ không có nhiều thay đổi so với trước đây vì tôi luôn trung thành với những gì đang có.

Cám ơn anh về những chia sẻ thú vị.

Theo NCĐT

Leave a Reply