Bùng nổ trào lưu mại dâm dưới mác ‘cha – con nuôi’

Amelia được một người đàn ông bằng tuổi bố cô trợ cấp ít nhất 1.500 USD mỗi tháng. Ông ta cũng mua cho cô nhiều quà cáp và thường xuyên đưa đi ăn tối. Người đàn ông này chính là “bố nuôi” theo một hợp đồng đổi tình lấy tiền nhơ nhuốc.

Amelia vừa bước sang tuổi 20, nói rằng cô đang dấn thân vào một mối quan hệ mờ ám mà cha mẹ cô không hề biết. Trong mối quan hệ cha con cách biệt về tuổi tác này, người con được gọi là “sugar baby” nhận một người đàn ông lớn tuổi làm cha nuôi (sugar daddy). Cha nuôi thường là người có tài chính khá giả, chu cấp tiền bạc cho con gái để đổi lấy “mối quan hệ gần gũi”, mà nhiều người hiểu là nhu cầu tình dục.

Gần đây, trào lưu mới này bắt đầu rộ lên trên các mặt báo Singapore, khi ông Dexter Koh, con trai của nghệ sĩ piano nổi tiếng Danny Koh, tuyên bố nhận 15 phụ nữ làm con gái nuôi thông qua trang hẹn hò Seekingarrange…com.

Các mối quan hệ cha – con nuôi, mà thực chất là mai mối giữa những người đàn ông giàu có và các cô gái trẻ hám tiền, được cho bắt nguồn từ Mỹ và sau đó lan sang một số nước như Anh, Singapore. Tại Đảo quốc Sư tử, hiện có những trang web chuyên cung cấp dịch vụ “cha nuôi” nổi tiếng như Seekingarrange…com, Sugardaddysing…com hay Sugardad…com. Trong đó, trangSeekingarrange…com là đông khách nhất với phương châm mai mối những “cuộc gặp gỡ 2 bên cùng có lợi”.

Trang web này hiện có khoảng 400 người đăng ký làm cha nuôi, trong đó có một người là mẹ nuôi, với độ tuổi trung bình từ 30 đến 50. Trong khi đó, số lượng các thành viên đăng ký làm con nuôi lại gần gấp đôi là 700 người, gồm 150 người là nam. Phần lớn họ trong độ tuổi 20.

Trang web Seekingarrangement.com tự hào rằng họ luôn đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Ngoài ra, họ cũng kiểm tra kỹ càng lý lịch của các thành viên như đảm bảo không có tiền án về tội phạm tình dục, hành hung hay bạo lực gia đình…

Thành viên đăng ký làm “con nuôi” sẽ được cấp quyền truy cập vào trang web và được phép đăng ảnh nếu hồ sơ của họ được xác nhận phù hợp. Trong khi đó, các ông bố hay bà mẹ nuôi được cấp quyền truy cập miễn phí và được phép gửi 10 bức thư trong trang web.

Amelia nói rằng cô gặp được cha nuôi hiện tại sau khi đã xem mặt một số đối tượng tiềm năng. Trước đó, một số người đàn ông liên lạc với cô sau khi khi xem hồ sơ, nhưng Amelia từ chối họ vì nhiều lý do.

“Một số người thực sự xấu và béo, trong khi những người khác lại trả tiền quá ít, chỉ 300 USD mỗi tháng”, Amelia mỉa mai. “Nếu trả ít như vậy, tốt nhất họ hãy đi kiếm một cô gái bán hoa”.

Cha nuôi của Amelia hiện là một ông chủ ngân hàng ngoài 60 tuổi. Họ thường tay trong tay xuất hiện nơi công cộng mà không hề lo nghĩ về đàm tiếu của dư luận. “Khi chúng tôi ra ngoài, mọi người đều nghĩ rằng ông ấy là cha tôi”, Amelia gượng gạo nói.

Ảnh minh họa.

Amelia có mái tóc dài, nhuộm màu nâu và khuôn mặt trang điểm kỹ càng. Cô sinh viên thẳng thắn thừa nhận việc tìm kiếm một người đàn ông làm cha nuôi vì cô muốn được chăm sóc và trợ cấp về tài chính. “Bố mẹ tôi đã ly thân và tôi muốn có tiền học đại học”, Amelia chia sẻ.

Cô con gái nuôi nói rằng, cô vốn không phải là người thích dựa dẫm và ăn chơi sa đọa. Cô từng vất vả làm việc ở cửa hàng để tự lo cho cuộc sống, nhưng thù lao quá ít. Amelia sau đó lên mạng để tìm kiếm các công việc nhiều tiền khác và kết quả đưa cô đến trang mai mối. “Tôi phản đối việc trở thành gái mại dâm. Sau này tôi nhận ra rằng có một người “cha nuôi” không hoàn toàn như việc bán thân”, Amelia chia sẻ.

Mặc dù cha nuôi dùng tiền để đổi lấy tình cảm, nhưng Amelia khẳng định vẫn tồn tại sự kính trọng nhất định giữa 2 bên. “Ông ấy yêu tôi, ông ấy quan tâm tôi và tôi cũng chăm sóc cho ông ấy”, cô chia sẻ.

Theo Amelia, sau một tháng quen nhau, cô và cha nuôi đã quan hệ tình dục. “Đó là điều tôi đã dự đoán trước. Bất kỳ người nào đăng ký trên những trang web như vậy khẳng định không liên quan đến sex đều là nói dối”.

Amelia và cha nuôi thường dành một vài ngày trong tuần để hẹn hò. Tuy nhiên, khi bố nuôi gọi điện gấp, cô phải hoãn mọi việc để gặp ông ta. Cha nuôi cũng không thể đưa Amelia đi nghỉ vì cô vẫn sống cùng bố mẹ, trong khi họ chưa biết con gái mình có mối quan hệ nhập nhằng với người đàn ông lớn tuổi.

Bố mẹ Amelia từng hỏi về khoản thu nhập lớn, nhưng mỗi lần như thế cô đều tìm cách tránh né câu trả lời. “Tôi từng nói với họ là đi làm thêm và dùng tiền lương để chơi chứng khoán”, cô cho hay.

Amelia thừa nhận không biết nhiều về cha nuôi, ngoại trừ ông đã ly hôn và không có con. “Tôi không quan tâm ông ấy làm gì, miễn là ông ta chu cấp đều mỗi tháng cho tôi”, cô khúc khích cười.

Mặc dù sẵn sàng tiết lộ về công việc hiện tại, nhưng Amelia vẫn cảm thấy lo lắng về phản ứng của dư luận. Cô cũng lo rằng, cha nuôi sẽ cảm thấy không hài lòng sau khi cô tiết lộ mối quan hệ của họ. “Tôi không muốn ông ấy nghĩ xấu về tôi. Xét cho cùng thì tôi vẫn muốn ở cạnh ông ấy, mặc dù mối quan hệ này dựa trên đồng tiền”.

“Tôi sẽ không đóng kịch và nói rằng tiền bạc là phụ. Tiền chính là lý do tôi kết thân với ông ấy. Nếu cha nuôi ngừng chu cấp cho tôi hay tôi tìm được một người khác chi nhiều tiền hơn, tôi sẽ bỏ ông ấy”, Amelia cho hay

Cô khẳng định, dù sao mối quan hệ hiện tại giữa 2 người cũng chỉ là một công việc, vì vậy cô sẵn sàng từ bỏ nó khi kiếm được cơ hột tốt hơn. “Tất nhiên, tôi không thể cứ mãi làm việc này, có thể chỉ trong vài năm. Khi tôi kiếm được một công việc mới, tôi sẽ ngừng lại”, cô nói với giọng ngập ngừng.

BÌNH AN

Theo Infonet

Leave a Reply