Cả nhà đột tử, phá sản sau khi trúng số độc đắc Powerball 314.9 triệu USD

Trúng số với tiền thưởng 314,9 triệu USD (gần 7000 tỉ đồng) hồi tháng 12, 2002 song sau đó, Jack Whittaker liên tiếp gặp chuyện xui xẻo và toàn bộ tài sản của ông đã ra đi chỉ sau 4 năm. Gia đình ông liên tiếp có người đột tử.

Andrew Jackson “Jack” Whittaker (hay Jack Whittaker) là một doanh nhân thành đạt trước khi trúng 314,9 triệu USD (gần 7000 tỉ đồng) hồi tháng 12.2002 trong trò chơi Powerball. Nộp thuế xong, ông còn 114 triệu USD.

Trở thành triệu phú trong chốc lát nhưng Jack Whittaker gặp vận xui liên tiếp sau đó.

trúng sổ xố, trúng vé số
Jack Whittaker (đội nón) liên tục gặp vận hạn sau khi trúng số gần 7000 tỉ đồng.

8 tháng sau khi giành chiến thắng, trong một lần tới câu lạc bộ thoát y ở địa phương, Jack Whittaker bị mất chiếc xe cùng 545.000 USD trong đó. Hai nhân viên quán bar cố chuốc say ông để trộm tiền.

Tháng 9.2004, bạn trai của cháu gái Jack Whittaker chết vì sốc thuốc tại nhà ông, còn cô cháu gái cũng chết ở nhà một người bạn khác 3 tháng sau.

Một sòng bạc nợ Jack Whittaker 1,5 triệu USD bất ngờ đóng cửa. Đau đớn hơn, con gái của ông đột ngột qua đời vì bạo bệnh.

Chưa hết, Jack Whittaker còn bị kiện ra tòa vì người ta phát hiện ông ăn gian để trúng thưởng. Toàn bộ tài sản của Jack Whittaker đã đội nón ra đi sau 4 năm.

“Ước gì tôi đã xé tấm vé đó”, Whittaker tiếc nuối.

Ngoài Jack Whittaker, mời bạn xem clip dưới để biết thêm 4 người trúng vé số kém may mắn khác:

Leave a Reply