Ca sĩ George Michael gắn liền với nhạc phẩm “Last Christmas” qua đời ngày 25/12/16 ở Anh

Ca sĩ George Michael gắn liền với nhạc phẩm “Last Christmas” qua đời ở tuổi 53 ngày 25/12/16 ở Anh.


Theo BBC, ca sĩ, nhạc sĩ George Michael mất trong bình yên tại nhà riêng. Phía cảnh sát cho biết, trước đó, lúc gần 14h, một xe cứu thương đã có mặt tại nhà ca sĩ ở Oxfordshire. Michael Lippman – quản lý của George Michael – xác nhận anh qua đời vì suy tim.

danh-ca-george-michael-qua-doi-o-tuoi-53

George Michael qua đời ngày 25/12.

Trong thông cáo gửi báo chí, đại diện của George Michael viết: “Thật đau lòng khi chúng tôi phải nói rằng con trai, anh trai và người bạn của chúng tôi, George đã qua đời tại nhà riêng vào đúng dịp Giáng sinh. Gia đình mong muốn được tôn trọng sự riêng tư ở thời điểm khó khăn này. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm”.

Danh hài huyền thoại Ricky Gervais là người đầu tiên chia sẻ cảm xúc trước sự ra đi của George Michael: “Không thể tin nổi. Mong George Michael yên nghỉ”. Trong khi đó, Elton John xúc động: “Tôi đã mất một người bạn đáng yêu”.

Cuối năm 2011, George Michael từng suýt chết vì viêm phổi. Sau khi được chữa trị tại Vienna, Áo, ông khóc lúc xuất hiện bên ngoài ngôi nhà ở London, Anh.

George Michael gắn liền với thành công của nhóm nhạc Wham! và ca khúc Last Christmas. Ở sự nghiệp solo, anh ghi dấu ấn với tác phẩm Careless Whisper và Outside. Trong gần 40 năm gắn bó làng nhạc, George Michael bán được hơn 100 triệu album. Symphonica là album cuối cùng của danh ca 53 tuổi được phát hành năm 2014.

Leave a Reply