Ca sĩ Lâm Thúy Vân chuyện trò về nghề mới

WESTMINSTER (NV) – Sau chương trình thu hình Asia 77 hoàn tất, ca sĩ Lâm Thúy Vân đã có buổi tiếp xúc với nhật báo Người Việt để chia sẻ một số vấn đề liên quan đến hậu trường sân khấu, cũng như công việc làm mới của cô.

[tubepress mode=”tag” tagValue=”Ca sĩ Lâm Thúy Vân” resultsPerPage=”8″ orderBy=”relevance” ]

Lâm Thúy Vân là một trong những giọng hát chính của trung tâm Asia. Cô cho biết tham gia hoạt động với đại gia đình Asia đã được 25 năm.


Ca sĩ Lâm Thúy Vân. (Hình: Ca sĩ cung cấp)

“Thời gian mới đấy mà 25 năm nhanh quá anh hả?” Ca sĩ Lâm Thúy Vân giật mình với con số quá nhiều, trôi qua từ lúc nào không hay.

Trải qua một thời gian một phần tư thế kỷ, cống hiến cho rất nhiều những hoạt động từ thiện, xã hội liên quan đến cộng đồng, những biến cố xảy ra tại quê nhà, và cuối cùng mấu chốt là âm nhạc Việt tại hải ngoại.

Lâm Thúy Vân nhắc lại “tín dụng” dầy của cô đối với cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại nói chung, cũng như riêng tại quận Cam nói riêng như thế nào?

Sau một thời gian dài sinh hoạt văn nghệ, bỗng nhiên có một ngày Lâm Thúy Vân tự nghĩ, cô cần phải làm điều gì đó, gọi là “vốn” để dành cho ngày mai.

Chữ “vốn” để dành cho ngày mai, mà Lâm Thúy Vân nhắc đến đó là tự tìm đường đi học một nghề mới, Lâm Thúy Vân thú nhận: “Lúc đó Vân chỉ nghĩ trong đầu, phải đi học thêm một nghề gì đó, tay trái vì ngày thường ca sĩ không phải đi hát, tại sao không tận dụng thời gian vàng bạc đó để trau dồi kiến thức cho chính mình?”

Nghĩ là làm, Lâm Thúy Vân tìm đến lớp học nghề mua bán nhà cửa, sau một thời gian học tập, rèn luyện, cô thi lấy bằng và giấy phép hành nghề.

“Cuối cùng thi Vân cũng có bằng chuyên viên mua bán nhà cửa.” Lâm Thúy Vân kể.

Cô cho biết hiện đang cộng tác với công ty của Thomas Ðào.

Câu hỏi: “Biểu hiện riêng của Vân trong nghề mua bán nhà đất là gì?”

“Vân chọn chiếc khóa vàng, chìa khóa mở vào căn nhà mới bạn mong ước, chìa khóa mở ra thiên đường hạnh phúc của tổ ấm riêng của mỗi gia đình.” Lâm Thúy Vân chia sẻ.

Thật sự với uy tín lớn của một ca sĩ đã có nhiều cống hiến cho cộng đồng qua các hoạt động âm nhạc, văn nghệ.

Lâm Thúy Vân mong muốn bà con trong cộng đồng Việt nam tại đây, mỗi khi có vấn đề cần giúp trên lãnh vực đầu tư địa ốc, hay mua bán nhà cửa, thay đổi chỗ ở mới, xin hãy nghĩ đến cô, giống như cần thiết được thưởng thức tiếng hát liêu trai của cô.

Leave a Reply