Ca sĩ Nguyễn Hưng hội ngộ Hoa hậu phu nhân Thu Hoài

Vốn xuất thân từ hải ngoại, nên Hoa hậu phu nhân người Việt 2010 có mối quan hệ thân thiết với khá nhiều nghệ sĩ ở nước ngoài. [youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Ca sĩ Nguyễn Hưng + Hoa hậu phu nhân Thu Hoài” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true”]Chính vì vậy, khi tiếp tục thúc đẩy công việc kinh doanh chuỗi nhà hàng ẩm thực tại quê nhà, Thu Hoài nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ giới nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Sau chuỗi trung tâm săn sóc sắc đẹp, tài trợ cho chương trình Sol vàng – liveshow 54 năm ca hát của danh ca Elvis Phương, Hoa hậu phu nhân người Việt Thu Hoài tiếp tục đẩy mạnh công việc kinh doanh kết hợp từ thiện khi mở thêm nhà hàng hải sản tại đường Lê Quý Đôn (TP.HCM).
Ngoài những nghệ sĩ, ca sĩ Việt có mặt chúc mừng Hoa hậu phu nhân Thu Hoài, còn có nam ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng, một người bạn rất thân của chị. Đặc biệt, bữa tiệc nhỏ tối qua còn có sự góp mặt của ông Tô Văn Lai – người sáng lập ra trung tâm ca nhạc của cộng động người Việt lớn nhất tại Mỹ, Thúy Nga Paris.
Hai nghệ sĩ hải ngoại khác là ca sĩ Ngọc Liên, vũ công dance sport Tuấn Hùng cùng góp mặt trong đêm tiệc này bên cạnh những ngôi sao trẻ được yêu thích hiện nay của Việt Nam như: ca sĩ Vy Oanh, ca sĩ Nam Cường, diễn viên Ngân Khánh, người mẫu Ngọc Trinh,….
Vũ công dance sport Tuấn Hùng và ca sĩ Ngọc Liên (đầm hồng) tới chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài
Nữ ca sĩ Vy Oanh
Ngọc Trinh
Người mẫu Lê Thị Phương
Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ
Diễn viên Ngân Khánh
Ca sĩ Nam Cường
Minh Minh – Ảnh: Mr.AT

Leave a Reply