Ca sĩ Như Quỳnh chia tay chồng

Trong một cuộc trò chuyện hồi đầu tháng 6, chính ca sĩ Như Quỳnh đã tiết lộ mình và người chồng điển trai đã đường ai nấy đi.
[tubepress mode=”tag” tagValue=”Như Quỳnh” resultsPerPage=”8″ orderBy=”relevance” videoBlacklist=”UKY3scPIMd8″ ] Ngay sau khi đăng tải bài viết về người chồng điển trai như sao Hàn của ca sĩ Như Quỳnh, nhiều độc giả nhận ra thời gian gần đây thấy Như Quỳnh hay đưa con gái Melody Đông Nghi lên sân khấu mà không thấy chồng bên cạnh như trước đây.

Nhiều người còn dấy lên nghi án cho rằng, cuộc hôn nhân của giọng ca Người tình mùa đông với chồng là kiến trúc sư không lưu Nguyễn Thắng đã rạn vỡ.

Một số nguồn tin riêng của phóng viên cho biết, thông tin Như Quỳnh đã chia tay chồng là hoàn toàn chính xác. Và điều này được chính Như Quỳnh tiết lộ trong một talk show ở hải ngoại vào hồi đầu tháng 6, trước khi chị về Việt Nam để ủng hộ em trai ghi hình live show.

Ca si Nhu Quynh chia tay chong
Như Quỳnh và chồng cũ Nguyễn Thắng bên con gái.

 

Theo đó, sau một thời gian sống chung với anh chàng kỹ sư không lưu điển trai Nguyễn Thắng, họ quyết định chia tay dù cả hai chưa hề tổ chức đám cưới.

Không nói rõ nguyên nhân vì sao không tổ chức đám cưới nhưng Như Quỳnh từng chia sẻ: “Tôi có con nhưng chưa bao giờ được mặc áo cô dâu mặc dù đã tự tay chuẩn bị cho mình một chiếc váy cô dâu rất đẹp để mặc trong ngày vui nhất của cuộc đời. Nhưng có lẽ do mình đã được quá nhiều thứ nên cuộc đời bắt mình phải hy sinh một cái gì đó… Không ai có thể được nhiều thứ cùng một lúc mà không mất”.

Chính Như Quỳnh là người chủ động nói lời chia tay với chồng sau khi cảm thấy mình không thể mang lại hạnh phúc cho anh.

“Tôi có nói với ảnh (tức bố của Melody Đông Nghi) là tại sao mình không cảm thấy hạnh phúc, tại sao phải sống trong những ngày tháng đau khổ như vậy? Nếu cứ kéo dài sự đau khổ sẽ làm sản sinh ra nhiều đau khổ khác mà thôi.

Và khi con mình lớn lên nó sẽ thấy những nỗi đau khổ đó, đó là điều không hay chút nào. Và ảnh nói rằng, rồi được rồi, nếu em cảm thấy như vậy thì hãy quyết định như vậy. Tôi thực sự cảm ơn anh ấy đã hiểu và thông cảm cho suy nghĩ của mình. Ai chẳng nuối tiếc, ai chẳng nghĩ cho con… nhưng nếu sống chung và mang lại hạnh phúc cho anh ấy thì tôi không thể làm nổi nữa” – Như Quỳnh tâm sự.

Ca si Nhu Quynh chia tay chong
Như Quỳnh rất hay đưa con gái lên sân khấu.

 

Như Quỳnh cũng thú nhận, trong chuyện này chị đã hơi ích kỷ khi nghĩ nhiều hơn cho bản thân. Tuy nhiên, chị rất vui là sau khi vợ chồng chị “đường ai nấy đi” thì con gái vẫn không thiếu thốn tình cảm của bố và mẹ. Mặc dù Melody Đông Nghi sống cùng mẹ, cậu và bà ngoại nhưng cuối tuần lại về với ba Nguyễn Thắng. Như Quỳnh cho biết, cả đại gia đình lẫn chồng cũ vẫn cố gắng bù đắp cho bé để cháu không cảm thấy thiệt thòi.

Nữ ca sĩ cho rằng, khi hoà nhập với cuộc sống ở Mỹ, dần dần chị nhận ra trong con người mình có 50% là đàn ông, 50% là phụ nữ. Chị cảm thấy mình là phụ nữ khi khoác lên mình chiếc áo dài bước lên sân khấu còn khi trở về với cuộc sống đời thường chị thấy mình là một người đàn ông. Vì thế, chị có thể tự chủ được cuộc sống mà không quá phụ thuộc vào một người đàn ông.

Đó là lý do chị cho phép mình ích kỷ, nói lời chia tay với người đàn ông từng một thời gắn bó để cả hai được sống một cuộc sống thoải mái nhất.

Ca si Nhu Quynh chia tay chong
Hiện Như Quỳnh vẫn đang cùng em trai Tường Khuê (áo ca rô) ở tại Việt Nam.

“Như Quỳnh hiểu, gìn giữ được hạnh phúc lâu dài vẫn tốt nhất và con cái sẽ không bị thiệt thòi khi thiếu đi tình thương của ba hoặc má. Tuy nhiên, sống chung với nhau mà không thể mang lại hạnh phúc cho nhau là một sự “tra tấn” sẽ khiến nảy sinh nhiều bất hạnh khác” – nữ ca sĩ nhấn mạnh thêm.

Nhiều người cho rằng, lý do Như Quỳnh nói là “không mang lại hạnh phúc cho chồng” chính là việc chị không thể sinh thêm con cho anh vì lý do sức khoẻ.

Bố mẹ Như Quỳnh cũng chia tay nhau đã lâu. Sau khi chia tay, bố mẹ của Như Quỳnh không đi thêm bước nữa. Như Quỳnh sống với em trai Tường Khuê và mẹ, còn bố chị sống riêng. Những khi rảnh rỗi Như Quỳnh thường lái xe qua nhà bố chơi và ăn những món do chính tay ông nấu.

Leave a Reply