Ca sĩ Quang Lê ‘cướp’ Lam Anh khỏi tay Bằng Kiều

Ca sĩ Quang Lê đề nghị được hát chung với Lam Anh, người trước nay gần như chỉ đứng chung sân khấu với Bằng Kiều khi biểu diễn tại Việt Nam.


Sau khi chia sẻ công khai về việc Lam Anh chính là hình mẫu phụ nữ của mình, Quang Lê đã đề nghị được hát chung với Lam Anh trên sân khấu ‘Đêm tình nhân 3’ diễn ra vào ngày 17/9 tới tại Hà Nội. Quang Lê chia sẻ anh đã từng diễn, ra album chung cùng Lam Anh, mối quan hệ giữa hai người rất thân thiết nhưng chưa có cơ hội để hát chung tại Việt Nam. Bởi lẽ Quang Lê vốn hát bolero còn Lam Anh lại hát nhạc trẻ và rất ít khi về Việt Nam.

Quang Lê rất yêu mến giọng hát Lam Anh và sự nữ tính từ cô. Khi diễn trên sân khấu anh cảm thấy hai người rất hoà hợp, ăn ý. Chính vì vậy anh mong muốn khán giả Việt Nam nhìn thấy một đôi tình nhân âm nhạc mới thật sự tại show diễn này khi có cơ hội hát chung. Với mong muốn này, Quang Lê đã thực sự ‘cướp’ tình nhân âm nhạc từ tay Bằng Kiều. Bởi từ trước tới giờ, Lam Anh đều song ca với Bằng Kiều khi biểu diễn tại Việt Nam nhưng lần này sẽ là ngoại lệ.

Trong khi đó, Bằng Kiều quyết định thể hiện một liên khúc hit của anh để đáp ứng những yêu cầu của khán giả: Thao thức vì em – Nơi tình yêu bắt đầu – Để nhớ một thời ta đã yêu. Thêm vào đó, Bằng Kiều sẽ lần đầu kết đôi cùng Tóc Tiên trên sân khấu cũng như có một màn song ca đặc biệt với Quang Lê. Đặc biệt cặp đôi Tuấn Ngọc – Thanh Hà cũng lần đầu tiên hát chung trên sân khấu Việt Nam dù ngày trẻ họ là một trong những cặp đôi ăn ý trên sân khấu hải ngoại.

Ngọc Trần

Leave a Reply