Ca Sĩ Quang Lê khoe tiền, người nghèo phẫn nộ

Thời gian qua, tên tuổi Quang Lê khá hot trong thị trường âm nhạc Việt Nam và hải ngoại. Đặc biệt hơn, khi nhận Phương Mỹ Chi về làm “gà” độc quyền trong công ty, tên tuổi Quang Lê được nhắc đến nhiều hơn bao giờ hết.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Quang Lê” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Mới đây, nam ca sỹ hải ngoại chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh nằm giữa “đống” tiền đô, gương mặt tươi cười và hỏi các fan: “Tiền có đem hạnh phúc? Có người cho là Tiền không đem lạnh phúc, vì Tiền có thể mua căn nhà nhưng không mua được tổ ấm, Tiền có thể mua người mình yêu thương, nhưng không mua được trái tim của người đó. Nhưng hỏi thế gian có ai hạnh phúc mà không có tiền?

Hãy cho ý kiến riêng của mình nhé cả nhà ơi”.

Quang Lê khoe tiền trên trang cá nhân
Chính trò đùa này bất ngờ khiến Quang Lê bị fan chỉ trích mạnh mẽ. Cherish Nguyễn bày tỏ quan điểm: “Tiền chỉ là một công cụ để mình từ tiền đổi lấy những thứ cần thiết cho cuộc sống chứ tiền không mua được trái tim của một con người cũng như ko thể mua được sức lao động của chính chúng ta vì có ai chấp nhận có tiền nhưng cả đời luôn bận rộn mà không hưởng thụ được cuộc sống cùng người thân. Rồi sẽ đến lúc ta hiểu tiền không mua được những giay phút cuối cùng với những người thân sắp rời xa ta”.

Du Du không mấy vui vẻ trước hành động của thần tượng: “Anh Lê ạ, em hâm mộ anh từ lâu rồi, gia đình em cũng vậy nhưng bây giờ thì tình cảm đã hơi khác một chút rồi anh ạ. Từ ngày một số thành viên trong nhà add Face của anh, thì quả thật tình cảm không được như xưa. Công bằng mà nói 2 từ hâm mộ nó phải gắn liền với cả giọng hát và những việc làm ý nghĩa, thiêt thực của những người mình thần tượng. Có lần e đã hy vọng anh cũng có những việc làm thật ý nghĩa như chị hai Phi Nhung chứ không phải khoe khoang như thế này… Đấy đồng tiền ý nghĩa vậy đấy anh”.

Quang Lê từng khiến dư luận không mấy vui vẻ khi khoe tiền từ thiện với báo giới và fan
Jenny Nguyễn nhẹ nhàng trách móc: “Em nghĩ Anh không nên chụp ảnh với số tiền nhiều như này. Vì những người kém may mắn hơn khi không có điều kiện nếu nhìn bức ảnh này sẽ thấy tủi thân lắm. Em biết Anh thường xuyên đi làm từ thiện và có tấm lòng nhân ái. Vì thế cũng là số tiền này mà Anh chụp khi đi giúp đỡ người khó khăn hơn mình thì sẽ cảm thấy ấm áp, ý nghĩa hơn rất rất nhiều đấy”.

Hải Nam tâm sự: “Quang Lê từng là thần tượng của mình, từ ngày theo dõi Quang Lê thường xuyên, mình mới thấy bạn rất khoe khoang, cách nói chuyện cũng không mấy tốt, giọng hát ngọt ngào tưởng đâu con người cũng lãng mạng, ai ngờ quá lãng xẹt quá. Quang Lê nên hiểu rằng, bản thân tiền không phải là hạnh phúc nhưng đó là phương tiện để mưu cầu hạnh phúc. Không có thứ hạnh phúc vu vơ mà không được đảm bảo bằng nền tảng vật chất, nếu có, nó cũng không tồn tại lâu. Điều này cũng không phải là một phát minh gì mới mẻ. Nó đã được chứng minh từ lâu qua mệnh đề triết học: VẬT CHẤT QUYẾT ĐỊNH Ý THỨC. 35 tuổi, đi nửa cuộc đời rồi, tôi thấy đó là chân lý không bao giờ thay đổi”.

Ngô Tôn (Báo Đất Việt)

Leave a Reply