Ca sĩ Thu Phương – ông bầu Dũng Taylor sẽ kết hôn vào năm sau

Sau gần 8 năm chung sống và có với nhau 2 con (một trai, một gái), ca sĩ Thu Phương đã đính hôn cùng ông bầu Dũng Taylor vào đúng ngày 12/12/2012.

Đính hôn đúng ngày tam trùng nhưng mãi tới hôm 17/12, Dũng Taylor, chồng giọng ca Có phải em mùa thu Hà Nội mới chia sẻ niềm hạnh phúc này trên trang cá nhân. Dũng Taylor cho biết anh muốn thủ tục cưới hỏi phải đầy đủ theo nghi thức truyền thống. Trước khi cưới phải có đám hỏi và sự đồng ý của bố mẹ đôi bên. Ông bầu muốn các con thấy rằng dù sống ở đâu mình vẫn là người Việt Nam và cần phải trân trọng văn hóa hay, đẹp của Việt Nam.

 

Thu Phương và Dũng Taylor tổ chức lễ đính hôn theo đúng nghi lễ truyền thống của VN.

Thu Phương và bầu sô Dũng Taylor quen nhau từ ngày nữ ca sĩ sang Mỹ định cư. Chính anh là người giúp đỡ cô trong giai đoạn gặp khó khăn nhất của cuộc đời: ly hôn với chồng cũ Huy MC và bị đồng nghiệp ở hải ngoại tẩy chay. Năm 2008, anh về nước đón hai con của cô với chồng cũ sang Mỹ để đoàn tụ với mẹ.

Vợ chồng ca sĩ Thu Phương cùng các con trong ngày đính hô.

Trong lần về nước biểu diễn vào năm ngoái, khi được hỏi về Dũng Taylor, Thu Phương không gọi anh là chồng mà trìu mến nhắc đến anh với cụm từ “người đồng hành trong cuộc sống”.

Cô chia sẻ: “Anh Dũng và tôi chưa phải là vợ chồng – chỉ là hai người đồng hành trong đời sống. Hiện vẫn trong giai đoạn tìm hiểu đấy. Mình đâu có đơn giản như vậy. Người nào bây giờ sở hữu mình là lợi lắm, mua một tặng hai – thành ra mình cũng có chút phải làm cao. Một người quá Việt Nam – một người quá Mỹ nên sau 6 năm quen biết, chúng tôi vẫn trong giai đoạn thử thách”.

Cả hai đã có với nhau 2 đứa con, bé trai Gia Bảo (hơn 3 tuổi) và bé gái Hailey Thanh Thủy (10 tháng tuổi). Ngoài ra, hai con của Thu Phương với Huy MC cũng đang sống chung một mái nhà với cô và chồng sắp cưới. Theo kế hoạch hai người sẽ cưới vào mùa Thu năm 2013.

 

HK (tổng hợp)

Leave a Reply