Ca Sĩ Tóc Tiên nói gì khi được đại gia cầu hôn bằng nhẫn kim cương

Nữ ca sỹ cá tính đã trả lời thắc mắc nghi vấn đính hôn với đại gia?

[tubepress mode=”tag” tagValue=”Ca Sĩ Tóc Tiên” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” ] [youtube_wpress search=”1″]

 Đại gia cầu hôn bằng nhẫn kim cương, Tóc Tiên nói gì?

Mới đây, khi hình ảnh Tóc Tiên đeo chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út được tung lên mạng khiến công chúng bất ngờ khi cho rằng cô đã bí mật kết hôn tại hải ngoại với đại gia. Rất nhiều lời chúc mừng gửi đến Tóc Tiên khi cô đã ở tuổi trưởng thành và có thể lên xe hoa tìm hạnh phúc trọn vẹn.

Hình ảnh khiến dư luận xôn xao của Tóc Tiên

Sáng nay (25/2), Công chúa tóc xù thuở nào chính thức lên tiếng chuyện này và chia sẻ: “Chiếc nhẫn “xôn xao” dưới kia là của 1 người chị bạn Tiên vừa được cầu hôn! Vì tò mò muốn biết cảm giác thế nào nên Tiên đeo thử thôi!

Sắp tới, chị họ rất thân từ thời “cởi truồng tắm mưa” lên xe bông nên Tiên cảm thấy hạnh phúc và hồi hộp cho chị! Kết luận là: vẫn “độc thân và kiêu hãnh” nhé. Tiên xin lỗi vì những hiểu lầm không đáng có!

Cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

Kèm theo lời giải thích là hình ảnh khá gợi cảm khi Tóc Tiên khoe đôi chân dài miên man trong chiếc quần siêu ngắn. Kể từ khi sang hải ngoại sinh sống và học tập, Tóc Tiên chọn hình ảnh một cô gái trưởng thành khi thường xuyên diện trang phục gợi cảm. To Tóc Tiên tiết lộ, cô rât yêu thích “gái hư” Miley và chịu ảnh hưởng bởi phong cách thời trang của cô gái nổi loạn này.

Những hình ảnh mới nhất của Tóc Tiên:

Tiến Trần

Leave a Reply