Ca sỹ chuyển giới lừa tình hàng chục tỷ đồng?

Dư luận đang chấn động về scandal lừa tình đồng giới lên đến hàng chục tỉ đồng của nam ca sĩ ồn ào chưa biết chuyển giới thật hay giả – Hải Nguyên…
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”chuyển giới” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ] Chiều qua, sau bài báo Hải Nguyên bị tố lừa tình con trai đồng tính của một vị doanh nhân, giới truyền thông tiếp tục khai thác được thông tin Hải Nguyên đang sở hữu một chiếc nhẫn kim cương trị giá gần 4 tỷ đồng.

Sốc hơn, chúng tôi còn được biết rằng chiếc nhẫn giá trị này là do Hải Nguyên đòi hỏi người tình xem như là vật đính ước nếu như muốn anh “hy sinh” kết hôn với người tình đồng tính tại Mỹ?!

Trao đổi với một nhạc sĩ thân cận của Hải Nguyên, anh cho biết : “Nghe nói 2 năm nay Hải Nguyên sống ở Singapore, tôi cũng chỉ làm một số bài cho Nguyên khi cậu ấy về nước, mà làm được một hai tuần là cậu ấy lại đi nữa. Nói chung tôi chỉ gặp Hải Nguyên được 3 lần, còn lại thì chỉ làm việc qua email hoặc quản lý của cậu ấy”.

Khi được hỏi thêm rằng anh đã từng gặp Hải Nguyên, liệu anh có thể cho biết Hải Nguyên đã thực sự chuyển giới hay chỉ chuyển giới 50% như các báo đã đưa tin hay không thì người này từ chối trả lời vì không muốn xen vào kế hoạch hay công việc gì riêng của Hải Nguyên.

Hải Nguyên, chuyển giới, lừa đảo, lừa tình
Trước đó “mỹ nhân chuyển giới” Hải Nguyên từng xuất hiện với xế hộp bạc tỉ

Bức ảnh mang hình hài nam giới của Hải Nguyên gần đây bị hé lộ đã khiến cho dư luận bàng hoàng. Đầu tiên là sốc bởi Hải Nguyên vẫn là đấng mày râu. Sau đó là choáng váng bởi sự xa hoa của Hải Nguyên khi sử dụng chiếc điện thoại độc nhất có giá trị gần 30.000usd.

Giờ đây lại thêm hoa mày chóng mặt vì Hải Nguyên đang bị tố lừa tình lừa tiền của con trai một đại gia. Hải Nguyên bị bố của người yêu viết tâm thư vạch mặt khi lấy cái mác mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp của mình ra để xin hàng chục tỷ đồng từ người yêu?!

Tuy nhiên đây là trường hợp yêu đồng giới, tự nguyện dâng tiền lo cho người mình yêu nên rất khó có thể gọi là lừa tình và cả hai bên nên đóng cửa bảo nhau để giải quyết thì hay hơn.

Hải Nguyên, chuyển giới, lừa đảo, lừa tình
Hình hài nam giới và chiếc điện thoại siêu đắt đã vô tình lật tẩy chiêu trò của Hải Nguyên

Qua các thông tin khai thác được và tự ước tính thời gian, chúng tôi nghi ngờ chàng ca sĩ của hit Ký ức của cha không hề chuyển giới mà chỉ là chiêu pr nhằm hâm nóng tên tuổi trong suốt khoảng thời gian hai năm vắng bóng để sang Singapore thụ tinh nhân tạo và sinh con.

Nếu quả thực nghi ngờ này của chúng tôi là đúng thì có vẻ như cách gây chú ý của sao Việt càng ngày càng tinh vi và rất chuyên nghiệp!

Hải Nguyên, chuyển giới, lừa đảo, lừa tình
Ảnh được chụp lại từ facebook nhân vật

Trước đó trên trang cá nhân của Hải Nguyên, anh liên tục tung thông tin về các dự án mới nhằm đánh động cho lần tái xuất này của mình. Tất nhiên với độ hot này, lần đầu tiên lộ diện sau gần 3 năm ồn ào của Hải Nguyên, cái giá được ước tính sẽ không hề thấp.

Và nếu không lầm thì chỉ vài ngày nữa thôi, có thể Hải Nguyên sẽ tung ra album “Unisex” đã quảng bá rầm rộ trước đây, một cái đĩa có “đầu tư”… về tinh thần, vật chất cho đến những scandal nhập nhằng đầy khó hiểu!

Không cần biết tài năng đến đâu, chỉ cần có scandal và thừa nước đục thả câu thì Hải Nguyên đã đủ yếu tố chạy show để hốt bạc.

(Theo VnMedia)


Leave a Reply