Ca sỹ Long Nhật lại viết tâm thư xin lỗi vợ về giới tính thật của mình

Sau scandal ồn vào về việc ca sĩ Long Nhật viết tâm thư xin lỗi bố mẹ của mình chưa kịp nguôi.

[youtube_wpress search=”1″]

Mới đây ca sĩ Long Nhật lại tiếp tục viết thư riêng cho vợ của mình, với lời lẽ khá tình cảm và xúc động, không hiểu mọi người, gia đình và nhất là người vợ thân yêu của anh, sẽ sống như thế nào khi scandal về giới tính của anh?

Dưới đây là bức thư được cho là của ca sĩ Long Nhật gửi cho vợ của mình!

Anh không biết mình phải bắt đầu từ đâu nữa, nhưng chỉ hiểu một điều duy nhất “đã làm cho con tim của em bị tổn thương quá nhiều, anh hy vọng em sẽ lựa chọn đúng và sẽ hạnh phúc bên tình yêu mới em nhé”!

Giờ anh cũng chẳng biết phải nói sao để em hiểu, có lẽ ngay từ đầu anh lên nói cho em hiểu về con người và hoàn cảnh của gia đình nhà anh? Tình hình lúc đó chắc em cũng đã hiểu, nó không cho phép em và anh suy nghĩ quá nhiều về tương lai của mình, anh và em chỉ kịp hy vọng sau này chúng ta sẽ có một mái ấm gia đình thật sự hạnh phúc.

Nhưng anh đã sai lầm khi không để em lựa chọn và anh cũng không biết quyết định đó sẽ mang lại gì cho anh và cả em nữa? Em đã từng ở bên anh, chắc hẳn em cũng phải hiểu ít nhiều về con người của anh chứ, không lẽ chỉ vì một vài lý do nhỏ mà em đã nhìn khác về con người của anh? Anh biết từ ngày em ở bên anh, em chưa thực sự có một ngày hưởng chọn vẹn cái hạnh phúc như bao gia đình khác. Em hãy suy nghĩ và nghĩ xa hơn một chút em nhé, anh chỉ mong em hãy luôn tin ở anh và em sẽ là chỗ dựa tinh thần cho anh. Không biết anh nói ra điều này em có hiểu cho anh hay không, nhưng anh hiểu em đang suy nghĩ gì về anh và em muốn gì ở anh?

Anh không thể khóc và anh cũng không thể cười trong khi trái tim của em đang muốn vỡ tung ra. Em ơi! Tương lai của chúng ta còn dài lắm em ah, em hãy hiểu cho anh và thương con em nhé. Anh biết tình thương em dành cho con là rất lớn, nhưng tình thương đó không thể lấp đầy hạnh phúc trong tim em. Em cần anh, em cần bờ vai của anh, em cần nhiều thứ khác ở anh nữa….nhưng anh lại không dành cho em thời gian và làm tròn trách nhiệm của một người chồng?

Từ ngày anh lấy em về làm vợ, nước mắt em đã rơi nhiều lắm phải không em? Em khóc vì em quá yêu anh hay em khóc vì em ghét bỏ anh? Tình yêu của em dành cho anh là quá lớn, nhưng tình yêu anh đáp lại cho em lại chẳng bằng một phần nhỏ của em đã dành cho anh? Anh cũng không hiểu tại sao anh lại như thế, nhưng em tin một điều rằng trong tim anh chỉ có mình em mà thôi.

Anh xin em đừng khóc nữa, em hãy cố gắng làm việc và chăm sóc gia đình mình em nhé. Anh biết bản thân của anh hơi ích kỷ khi chỉ nghĩ cho bản thân mình, anh không chăm sóc cho em và con đầy đủ. Tuy anh không thường xuyên ở bên em và con, nhưng đi đâu anh cũng hãnh diện vì em và con đó em có biết hay không? Em là một người vợ đảm đang, một mình em thay anh chăm sóc cho cả gia đình, Ông bà nội cũng già rồi, con mình thì còn nhỏ….em chưa một lời than thở với anh? Em cứ cho rằng anh đang chạy trốn một điều gì đó và anh biết rằng em cũng đã hiểu, công việc của anh đang làm tuy không vất vả như công việc của em hay những người khác. Thế nhưng, nếu chỉ có công sức ra để có thành công thì chưa đủ em ah, anh phải có sự đam mê thật sự và hy sinh nhiều thứ để đi đến thành công?

Anh đã hy sinh nhiều thứ lắm em có hiểu không? Đâu phải anh muốn sống xa gia đình, anh cũng thương em và nhớ con lắm chứ, nhưng anh lại không có sự lựa chon nào khác hoàn hảo hơn em ah. Anh chỉ mong em hãy hiểu cho anh và chấp nhận những gì là của anh em nhé. Nó là cuộc sống của anh, là ước mơ duy nhất anh có thể làm. Em hãy cho anh thêm thời gian để suy nghĩ, anh không muốn em bị tổn thương và anh cũng không muốn gia đình ta tan nát vì anh. Em hãy cho anh nghị lực để sống và làm việc em nhé…anh không thể từ bỏ mọi thứ và anh cũng không thể để mất em.

Anh biết em sẽ đọc được những dòng chữ này của anh, anh chỉ xin em hãy tha thứ cho anh. Dù em có lựa chọn như thế nào thì anh vẫn luôn tôn trọng quyết định của em, anh không muốn mình là rào cản cho tương lai của em. Nếu em muốn khóc thì em cứ khóc thật to em nhé, anh cũng sẽ khóc như em đang khóc về anh, nhưng anh chỉ dám khóc trong sự cô đơn và im lặng?

Thực hiện: Tommy Văn

[tubepress mode=”tag” tagValue=”Ca sỹ Long Nhật” resultsPerPage=”25″ paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Leave a Reply