Cận cảnh chỗ ở siêu sang của Arsenal tại Việt Nam

Trong 3 ngày ở Việt Nam (từ 15 đến 17/7), Arsenal sẽ ở phòng VIP khách sạn 5 sao InterContinental.

[youtube_wpress search=”1″][youtube_wpress username=”sangtrongvietnam” nb_display=”3″] Sau khi ký hợp đồng sang Việt Nam du đấu mùa hè, phái đoàn tiền trạm của Arsenal cùng BTC đã đi khảo sát tất cả các khách sạn sang trọng bậc nhất Hà Nội. Cuối cùng, người đại diện của Pháo thủ thành London chọn khách sạn InterContinental nằm bên mặt nước thanh bình của Hồ Tây, cạnh chùa Kim Liên.

Arsenal được bố trí ở khu VIP riêng biệt. Phòng của các Pháo thủ có sàn lát gỗ, minibar và ban công riêng nhìn ra Hồ Tây. Phòng tắm lớn được trang bị hiện đại. Ngoài ra, khách sạn còn có trung tâm thể dục với đầy đủ trang thiết bị để Arsenalsử dụng. Thêm vào đó, thầy trò HLV Wenger còn có thể tận hưởng các dịch vụ massage thư giãn.

Khu ở của Arsenal được lực lượng an ninh bảo vệ 24/24 nhằm đảm bảo không ai có thể tới làm phiền. Ngay cả người của BTC muốn gặp thầy trò HLV Wenger cũng phải báo trước và chỉ gặp ở phòng họp, không được lên phòng riêng.

Khách sạn cũng đã bố trí những đầu bếp danh tiếng phục vụ Arsenal. Đội ngũ chuyên gia của Pháo thủ sẽ bàn bạc trực tiếp với bếp trưởng để quyết định từng món ăn cho mỗi bữa ăn của thầy trò HLV Wenger.

Arsenal sẽ đến Hà Nội vào lúc 5h sáng 15/7 để thi đấu với ĐT Việt Nam vào lúc 19h00 ngày 17/7. Ngay sau khi trận đấu giao hữu này kết thúc, thầy trò HLV Wenger sẽ lên đường sang Nhật Bản, điểm cuối cùng trong tour du đấu châu Á mùa hè năm nay của đội bóng thành London.

Arsenal sẽ ở khách sạn InterContinental khi tới Việt Nam.
Khách sạn nằm bên mặt nước thanh bình của Hồ Tây.
InterContinental là khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất Hà Nội.
Lối đi giữa các khu trong khách sạn.
Lối đi trong khách sạn.
Arsenal sẽ ở phòng có view ra Hồ Tây.
Trong phòng đầy đủ tiện nghi.
Phòng tắm.
Nơi dùng buffet.
Góc đẹp nhất ở phòng các Pháo thủ.
Thầy trò HLV Wenger có thể thư thái ngắm Hồ Tây.
Bể bơi trong khách sạn InterContinental.
Khách sạn có phòng thể dục với đầy đủ trang thiết bị.

LÂM THỎA

Theo Infone

Leave a Reply