Cận cảnh cửa hàng thứ tư của Starbucks ở Sài Gòn

Nhằm tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, Starbucks chính thức khai trương cửa hàng thứ tư tại thành phố Sài Gòn.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Starbucks ở Sài Gòn” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”]
Cửa hàng mới của Starbucks tọa lạc tại góc đường Hai Bà Trưng và Đông Du, ngay vị trí sầm uất của trung tâm Quận 1. “Việt Nam là một trong những thị trường năng động và tiềm năng nhất thế giới. Chúng tôi tự hào khai trương cửa hàng thứ tư tại thành phố Hồ Chí Minh, và là cửa hàng mới đầu tiên trong năm 2014”, bà Patricia Marques – Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ.

[IMG]

Thiết kế mới tại cửa hàng tạo nên môi trường trải nghệm cà phê tuyệt vời và sẽ làm hài lòng mọi vị khách ghé qua đây. Ba tầng của quán là ba màu không gian khác nhau nhưng đồng nhất trong thiết kế, thể hiện qua chất liệu và cách trang trí. Khác với bên ngoài, bên trong quán khi bước vào là những bức tường gỗ. Tầng đầu tiên được thiết kế với chiếc bàn rộng, ghế dài và đặc biệt là những chiếc ghế ngắn gợi nhớ đến ghế tre, nhựa phổ biến trên những con đường Việt nam.

[IMG]

Thương hiệu Starbucks đã được xây dựng bằng việc mang đến những trải nghiệm cà phê tinh tế tại các cửa hàng trên toàn cầu. Chúng tôi sử dụng hạt cà phê arabica với chất lượng tốt nhất để mang đến những sản phẩm tuyệt hảo, được pha chế bởi những chuyên gia pha chế đầy kinh nghiệm, chắn chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

[IMG]

“Starbucks mang đến nhiều hơn là một ly cà phê ngon – chúng tôi mang đến một nơi để mọi người có thể gặp gỡ, chia sẻ, tận hưởng cùng với gia đình và bạn bè”, bà Patricia Marques cho biết.

Với mỗi cửa hàng mới, Starbucks luôn trân trọng văn hóa địa phương và nghệ thuật cà phê của vùng, Chúng tôi rất vui mừng khi cửa hàng thứ tư sẽ mang đến cho người dân thành phố nhiều cơ hội hơn để thưởng thức cà phê.

[IMG]

Starbucks luôn là môt thành viên năng động và có trách nhiệm tại cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và phát triển. Với lần ra mắt cửa hàng mới này, chúng tôi tự hào cùng đồng hành với tổ chức ‘Room to Read’ và hỗ trợ một phần học phí cho nữ sinh tại Room to Read.

Room to Read là tổ chức phi chính phủ chú trọng vào việc xây dựng kĩ năng đọc cũng như thói quen đọc cho trẻ, đồng thời hỗ trợ trẻ em gái đi học đến hết lớp 12 với phương châm Thế giới thay đổi khi trẻ em được đến trường.

Nhân dịp khai trương cửa hàng thứ tư, Starbucks mang đến cho các khách hàng yêu quý rất nhiều ưu đãi:

– Chương trình Soft Opening: Thời gian diễn ra chương trình: Thứ Năm, 20/3/2014 (một ngày trước khi khai trương chính thức) Trong ngày này, với mỗi hóa đơn tại cửa hàng Starbucks thứ tư, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là một gói cà phê nhỏ để thưởng thức tại nhà.

– Ưu đãi trong ngày khai trương: Thời gian diễn ra chương trình: Thứ Sáu 21/3/2014 Trong ngày này, với mỗi hóa đơn tại cửa hàng Starbucks thứ tư, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là một coupon mua 1 tặng 1

Tin rằng với những ưu đãi hấp dẫn này, các khách hàng của Starbucks sẽ có nhiều cơ hội hơn để thưởng thức những món nước ngon lành và những phút giây thư giản thú vị nhất.

Xem đầy đủ: http://vitalk.vn/threads/can-canh-cua-hang-thu-tu-cua-starbucks-o-sai-gon.535601/#ixzz2yhM1HUsj
Follow us: vitalkforum on Facebook

Leave a Reply