Cần Thơ: Bà bầu sinh con khi bán dâm qua đêm

Bà bầu đồng ý cho khách mua dâm quan hệ với giá 100 ngàn đồng qua đêm. Sau khi ‘xong việc’, bà bầu đã trở dạ, sinh con trước mặt khách.

Ngày 28/11, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, bệnh viện này vừa tiếp nhận trường hợp một sản phụ đẻ rơi ở phòng trọ.

Rất may, người phụ nữ sống lang bạt này và sơ sinh đều được cứu sống và rất khỏe mạnh.

Sản phụ khai trong hồ sơ bệnh án là Nguyễn Thị Tr. (SN 1995, quê ở huyện U Minh, Cà Mau), bố mẹ sinh sống ở Rạch Sỏi, tỉnh Kiên Giang nhưng đã ly hôn.

bà bầu; trở dạ; bán dâm
Bé gái bù bẫm 3,1kg tại bệnh viện

3 năm trước, Tr.bỏ nhà đi bụi, sống lang thang rồi dạt đến một nhà trọ ở 91B, KV5, P.An Khánh (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) chủ yếu “bán thân nuôi miệng”.

Sản phụ Tr. thật thà kể lại, khoảng 23h ngày 22/11, khi Tr. đang đi ngoài đường thì có khách làng chơi ngỏ ý muốn mua dâm với giá 100 ngàn đồng, qua đêm. Không ngần ngại, Tr. đã đồng ý.

Sau khi 2 người làm “chuyện vợ chồng’ xong, đến khoảng 3 giờ sáng ngày 23/11, Tr. đau bụng dữ dội, có dấu hiệu chuyển dạ và sau đó đã tự sinh hạ một bé gái.

Khi chị Tr. sinh xong, người khách đã bỏ đi. Tr. đã ngủ thiếp đi và đến trưa ngày hôm sau mới tỉnh dậy.

Chủ nhà trọ là anh L.V.H. kể lại, khi nghe tiếng trẻ con khóc trong phòng trọ, anh đi đến gõ cửa nhưng không ai trả lời. Chủ nhà đã phá cửa xông vào thì thấy trên giường đầy máu, nhau thai và một em bé mới sinh còn lem luốc.

Ngay lúc đó, anh H. đã gọi điện khẩn và xe cấp cứu đến đưa mẹ con sản phụ vào viện.

Các bác sỹ cho biết, lúc nhập viện sản phụ Tr. trong tình trạng da hồng, mất nhiều máu; bé gái 3.1kg không khóc, trên cơ thể rốn chưa cắt, đầu dính nhiều phân su.

Các bác sỹ đã truyền cho sản phụ 2 đơn vị máu, tắm rửa, vệ sinh, hút đờm, cắt rốn và cho bé gái thở bình ôxy.

Bác sỹ thông tin, nếu 2 mẹ con sản phụ không được phát hiện và kịp thời đưa đến bệnh viện, sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng.

Đến nay, sức khỏe của 2 mẹ con đã hồi phục tốt và có thể sẽ xuất viện.

Do sản phụ không có người thân, nên toàn bộ việc chăm sóc 2 mẹ con sẽ được bệnh viện miễn toàn bộ viện phí.

Đồng thời, viện này sẽ có xe đưa 2 mẹ con sản phụ về quê Kiên Giang theo đề nghị của người mẹ trẻ.

Quốc Huy

Leave a Reply