Cao Thái Sơn bị lộ tin nhắn tán tỉnh trai trẻ

Những hình ảnh chụp lại cuộc trò chuyện giữa Cao Thái Sơn với một chàng trai trẻ bị tung lên mạng khiến fan của nam ca sĩ ‘điên đầu’.

[tubepress mode=”tag” tagValue=”Cao Thái Sơn” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Nếu điều này là thật, chủ nhân của tuyên ngôn ‘Tôi chuẩn man’ đang phải đối mặt với việc nói dối.

Cao Thái Sơn bị lộ tin nhắn tán tỉnh trai trẻ

Tối ngày 6.8, một loạt hình ảnh chụp lại những đoạn trò chuyện thân mật giữa Cao Thái Sơn và một hotboy điển trai có nickname Huy Ham Hố bị công khai trên mạng xã hội. Theo những thông tin truyền tai, vì anh chàng hotboy này bị hack tài khoản trang cá nhân nên đoạn “cưa cẩm” của anh với nam ca sĩ Cao Thái Sơn bị kẻ xấu lật tẩy.

Từ những đoạn hội thoại chia sẻ công khai , dễ dàng kiểm tra cuộc trò chuyện diễn ra vào ngày 25.8.2012. Tính thời gian cụ thể, câu chuyện “tán tỉnh” giữa Cao Thái Sơn và đối tác diễn ra từ khoảng 7h tối cho đến tận 1h sáng hôm sau.

Được biết, nhân vật có liên quan đến Cao Thái Sơn trong câu chuyện này là một hotboy đình đám trên mạng xã hội facebook, sở hữu vẻ ngoài điển trai và khá manly.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Cao Thái Sơn chủ động khen chàng hotboy có mái tóc rất đẹp. Đáp lại, chàng trai trẻ bảo đó là vì anh bắt chước nam ca sĩ họ Cao. Nhân tiện đó, Cao Thái Sơn xin số điện thoại hotboy làm quen.

Trong đoạn trò chuyện này, Cao Thái Sơn thẳng thắn hỏi nickname Huy Ham Hố rằng “Em thích G hay B” (girl hay boy, trai hay gá i). Đồng thời họ Cao cũng chia sẻ anh chỉ thích yêu người lớn tuổi, vì người trẻ tuổi thường sống nông cạn và không có chiều sâu.

 

Tiếp theo câu chuyện , Cao Thái Sơn chủ động hỏi hotboy: “Nếu anh muốn tìm hiểu em thì sao?”. Đ áp lại lời thổ lộ tình cảm của họ Cao, chàng hotboy thành thật: “Chẳng phải anh nói anh không thích trẻ tuổi suy nghĩ nông nổi sao? Vả lại em không biết và em cũng chưa muốn yêu ai lúc này cả. Tuy một mình nhưng em đang hạnh phúc với gia đình”.

Khi câu chuyện vào hồi “bồ kết”, hotboy Huy Ham Hố hỏi Cao Thái Sơn có ý định cưới vợ và sinh con hay không? Họ Cao an ủi “đối tác” : “Em ơi, xã hội hiện đại rồi, người ta có thể sinh con bằng cách thụ tinh trong ống nghiệm, việc sinh con bây giờ không khó khăn gì. Còn việc em sống với người phụ nữ chỉ là lòng thương hại chứ không phải tình yêu. Vì thế, việc làm đám cưới mà không có tình yêu thì là nghiệp, không trả được đâu.

Hồi trước anh cũng phân vân, nhưng bây giờ anh có cuộc sống riêng của mình. Anh sẽ không lấy vợ nếu anh không có tình cảm. Bởi lấy người ta xong sẽ làm người ta đau khổ hơn và sẽ gieo gió gặp bão em à!

Vì em chưa có cuộc sống và công việc ổn định nên em còn lo lắng, chứ khi em ổn định rồi thì em sẽ tự quyết định cho mình. Mẹ em cũng sẽ hiểu em!”.

Để xác nhận đoạn hội thoại trên có thực sự là của Cao Thái Sơn với hotboy Huy Ham Hố là thật hay cố tình dựng chuyện bôi nhọ , phóng viên đã vào trang cá nhân của nam ca sĩ họ Cao. Theo đó, avata hình đại diện hiện tại của Cao Thái Sơn không phải là tấm hình anh chụp chung với nữ ca sĩ Hương Tràm như trong loạt ảnh “tán tỉnh hotboy” bị tung lên mạng, mà thay vào đó là hình anh chụp chung với một bé gái nhỏ tuổi.

Tuy nhiên khi vào album ảnh đại diện của Cao Thái Sơn, dòng thời gian trên trang cá nhân của nam ca sĩ họ Cao hiện lên thông báo chủ nhân facebook đã chủ động thay đổi avata từ hình chụp với Hương Tràm sang hình chụp với bé gái, ngay sau khi những hình ảnh ghi lại đoạn chát tình tứ giữa nam ca sĩ với hotboy kia bị công khai .

Dù đang khiến cộng đồng mạng xôn xao trước scandal lộ tin nhắn “không chuẩn man” , nhưng trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn vẫn rất bình thản. Anh liên tục post những dòng vui vẻ về cuộc sống và công việc, và hầu như không quan tâm đến những gì cư dân mạng đang nhắm về mình.

Theo TTTĐ

Leave a Reply