Cao Thái Sơn nghiện khoe thân?

Chàng trai lắm chiêu liên tục khoe hình ảnh nóng bỏng.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Cao Thái Sơn” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Cao Thái Sơn nghiện khoe thân?

Được biết đến với hình ảnh nam ca sỹ hát nhạc pop truyền cảm và có nhiều bản hit đình đám, song Cao Thái Sơn cũng là chàng trai lắm chiêu trò trong showbiz Việt. Sự nghiệp song hành cùng scandal, không ít lần Cao Thái Sơn khiến công chúng thất vọng.

Điển hình mới nhất là sự ngỡ ngàng của nhiều khán giả khi Cao Thái Sơn được vinh danh trong Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất năm. Điều này chứng tỏ không ít khán giả vẫn cho rằng tài năng của anh chưa thể nào “bù đắp” lại những tai tiếng, ồn ảo do chính anh tạo nên.

Trong những chiêu trò tự tạo ra, “khoe thân” là chiêu được Cao Thái Sơn tận dụng triệt để. Nếu nghệ sỹ nam tìm đến hình ảnh lịch lãm để thể hiện đẳng cấp thì Cao Thái Sơn thường xuyên tung lên trang cá nhân những bức hình khoe thân nóng bỏng như một bộ phận sao nữ hiện nay.

Với từ khóa “Cao Thái Sơn khoe thân”, bất ngờ có đến 1.810.000 kết quả trong 0,24 giây. Anh chàng “chiêu trò” này luôn làm nóng hình ảnh của mình trước công chúng.

Hình ảnh Cao Thái Sơn khoe thân:

 

Hải Nam (Báo Đất Việt)

Leave a Reply