Cao Thái Sơn từ bỏ showbiz chính thức quy y cửa phật

Bảo Phương – cô Fan cuồng của nam ca sĩ Cao Thái Sơn khẳng định giọng ca Con đường mưa đã chính thức quy y nơi cửa phật.

Bảo Phương đã đăng tải hai bức ảnh được cho là khá giống với nam ca sĩ Cao Thái Sơn trong bộ áo nâu của người tu hành cùng mái đầu trọc, cô còn thêm phần khẳng định đó chắc chắn là anh với cái nhẫn đeo trên tay giống hệt. Cô đang rất hoang mang và chờ anh xuất hiện.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Cao Thái Sơn” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” ] “Mặc dù chưa rõ sự tình ra sao nhưng nhiều bạn cứ bảo không phải anh ấy. Các bạn zoom kỹ lại mà xem, rõ ràng là anh ấy… đến cả cái nhẫn cũng y hệt, rõ là 1 người. Trừ khi anh Sơn có anh em sinh đôi. 1 số ng thân cũng xác nhận? Tóm lại là thế nào? Anh xuất hiện đi chứ:.. đừng làm em hoang mang nữa…”

Thêm vào nữa, cách đây mấy ngày, Cao Thái Sơn có đăng tải hình ảnh anh vừa đọc xong cuốn kinh phật. Phải chăng nam ca sĩ đã chinh thức quy y nơi cửa phật như đã từng tuyên bố thời gian gần đây

Leave a Reply