Cặp song sinh nhà ca sĩ Hồng Nhung xinh đẹp tựa thiên thần

Vốn là một người khá kín tiếng, ca sĩ Hồng Nhung ít khi nào chia sẻ về chuyện gia đình, nhất là thông tin về hai đứa con cưng của mình. [youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”ca sĩ Hồng Nhung ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true” paginationBelow=”false”]Vậy nhưng tối qua 8/4, cô đã khiến fan hâm mộ bất ngờ khi đăng tải bức ảnh cặp song sinh Tôm và Tép (tên thật là Aidan và Lea) trên trang cá nhân của mình nhân dịp các bé tròn hai tuổi.

Ảnh minh họa

Sau nhiều mong ngóng của người hâm mộ, hình ảnh cận mặt cực dễ thương của hai bé đã thoả mãn phần nào sự tò mò thích thú của khán giả dành cho gia đình nữ diva này.

Ảnh minh họa

Minh họa cho bức hình chiếc bánh sinh nhật, nữ diva của làng nhạc Việt chia sẻ: “Hôm nay là ngày sinh nhật thứ hai của Tôm & Tép. Tên khai sinh là Aidan & Lea. Bố & mẹ, ông bà cháu xin chia vui cùng các cô, các chú bạn bè gần xa”.

Tiếp đó, chú thích cho bức ảnh vô cùng đáng yêu của hai con, Hồng Nhung viết: “We are two! Chúng con chào các cô các chú ạ! Hôm nay hai con đã hai tuổi! Mẹ con bảo ai yêu đời, hồn nhiên thì sinh nhật bao nhiêu tuổi cười cũng giống chúng con! Tôm & Tép”.

Đây là lần đầu tiên Hồng Nhung công bố ảnh chụp rõ mặt con, kể từ khi hé lộ hình ảnh hai bé khi đầy tháng.

Ảnh minh họa

Diva Hồng Nhung kết hôn với người chồng quốc tịch Mỹ Kevin vào tháng 7/2011. Sự ra đời của hai bé Aidan & Lea chính là kết quả của phương pháp thụ tinh nhân tạo (Ảnh: Internet)

Ảnh minh họa

Ảnh đầy tháng của 2 bé cũng mới được Hồng Nhung chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

 

 

Huệ Mẫn

Leave a Reply