Cha nghiện sex, hãm hiếp cả con gái trước mặt vợ

Một gã đàn ông 27 tuổi ở bang Michigan, Mỹ mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội hiếp dâm. Nạn nhân không ai khác mà chính là con gái 3 tuổi của hắn.

Cha nghiện sex, hãm hiếp cả con gái trước mặt vợ

Cha nghiện sex, hãm hiếp cả con gái trước mặt vợ – ảnh minh họa

Theo thông tin từ cảnh sát bang Michigan, người bố nói trên sẽ không được tiết lộ danh tính để bảo vệ cho bé gái. Hắn đã thú nhận với cảnh sát rằng, đã lạm dụng tình dục con gái nhiều lần tới nỗi không thể nhớ được chính xác tổng số lần. Ngoài ra, hắn thậm chí còn chụp những tấm ảnh “đen” của con gái để “thỏa mãn cơn thèm sex” và bắt con xem những bộ phim khiêu dâm trẻ em hay tắm cùng con.

Các hành vi bệnh hoạn diễn trong khoảng thời gian 6 tháng trời ngay trước mặt bà mẹ. Đồi bại hơn nữa, không những không bảo vệ con, người mẹ còn nắm tay con để giúp con “không bị đau.”

Sự việc chỉ được phát hiện khi có người gọi điện cho các trung tâm dịch vụ xã hội và báo rằng em bé có những “hành vi tính dục”. Bé đòi hỏi anh trai quan hệ tình dục với mình và muốn xem một bộ phim cấp 3.

Người bố hiện đã bị cảnh sát bắt giữ và bị buộc tội dâm ô cấp độ 1. Người vợ tiết lộ rằng mình cũng là một nạn nhân bị chồng lạm dụng tình dục, nhưng cô ta thừa nhận đã tiếp tay cho chồng thực hiện tội ác.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc. Theo trang tin tức Mlive, cho đến nay người vợ vẫn chưa bị cáo buộc bất cứ tội danh nào.

Theo An ninh Thủ đô

Leave a Reply