Chân dài gốc Việt vào top 5 America’s Next Top Model

Chân dài 22 tuổi, Shei Phan, đã ghi tên mình vào danh sách top 5 America’s Next Top Model mùa thứ 21, trong khi đó người mẫu bạch biến Chantelle Young phải ngậm ngùi ra về.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Shei Phan” resultsPerPage=”5″ ]

Tập phát sóng mới đây nhất của America’s Next Top Model là cuộc cạnh tranh của 6 gương mặt xuất sắc – Shei Phan, Lenox, Keith, Will, Adam và Chantelle Young. Ở tập này, các thí sinh lần lượt trả qua hai thử thách, đi casting cho các nhãn hàng thời trang và chụp ảnh tuần trăng mật.

Với thử thách đầu tiên, 6 thí sinh được chia thành 3 cặp: Will – Shei, Adam – Lenox và Keith – Chantelle. Khá nhiều nhà thiết kế tỏ ra không thích mái tóc màu bạch kim và đôi mắt đen của Shei, trong khi đó, anh chàng 23 tuổi, Will Jardell, lại gặp bất lợi vì chiều cao quá “khủng” – 1,96m. Theo nhận xét của các nhà mốt, Will quá cao để làm người mẫu catwalk. Lenox và Keith là hai thí sinh được yêu thích nhất. Kết quả cuối cùng, Keith là người chiến thắng với 4/5 sự đồng ý từ các nhãn hàng. Thành tích của các thí sinh còn lại lần lượt là Lenox (4/4), Shei (2/4), Chantelle (1/4), Adam (1/4) và Will (0/4).

Chân dài gốc Việt vào top 5 America’s Next Top Model
Top 6 nhận kết quả đánh giá và loại từ ban giám khảo trong tập 13. Shei đứng thứ 3 từ trái qua phải.

Trong phần thử thách chụp ảnh, ý tưởng được đưa ra cho các thí sinh là họ phải hóa thân thành những cặp đôi đang đi tuần trăng mật. Chân dài bạch biến Chantelle Young bị chê tạo dáng cứng, không tự nhiên, trong khi đó, anh chàng cao kều Will tiếp tục gặp khó khăn vì đôi giày quá nhỏ.

Cuối cùng, Keith là người chiến thắng thử thách với bức ảnh đẹp nhất. Adam, Chantelle lọt nhóm nguy hiểm và Chantelle là người phải dừng cuộc chơi. Trước đó, chân dài bạch biến từng một lần bị loại ở tập 4. Tuy nhiên, đến tập 10, cô được trở lại cuộc chơi vì có lượng bình chọn nhiều nhất từ phía khán giả. Sở hữu vẻ đẹp riêng biệt, không đụng hàng với bất kỳ ai, Chantelle Young từng được nhiều người dự đoán sẽ làm nên chuyện ở America’s Next Top Model. Nhưng cuối cùng cô vẫn phải ngậm ngùi ra về dù đã được “cứu” một lần.

Chân dài gốc Việt vào top 5 America’s Next Top Model
Keith là người có bức ảnh đẹp nhất.

Trong khi đó, chân dài gốc Việt Shei Phan tiếp tục trụ vững ở top 5. Shei sở hữu chiều cao 1,78m và số đo ba vòng 83-60-91. Ở những thử thách chụp hình, Shei luôn được ban giám khảo đánh giá cao. Giám khảo Tyra Banks rất thích gương mặt đậm nét châu Á của Shei.

Chân dài gốc Việt vào top 5 America’s Next Top Model
Bức ảnh của Shei và người mẫu nam.
Chân dài gốc Việt vào top 5 America’s Next Top Model
Chantelle Young bị loại vì không có bức ảnh đẹp.

Leave a Reply