Chân dài Hà Anh: Đã mất trinh thì đừng có đi vá!

Chân dài Hà Anh đã bộc bạch những quan điểm rất thẳng và thật của cô về vấn đề những cô gái đang chạy theo cái mốt oái oăm đó là “mốt vá zin”, ngoài ra người mẫu còn chia sẻ về sức hút về nội y.

Trong talkshow “Trò chuyện với người chưa ngủ” được phát song vào đêm khuya trên kênh H1 của đài truyền hình Hà Nội, siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ nhiều quan điểm thẳng thắn về trào lưu không được lành mạnh trong một bộ phận những cô gái trẻ hiện nay.

Với hai chủ đề “Mốt vá zin” và “Sức hút nội y”, phần trò chuyện với cựu người mẫu Thúy Hạnh được chú ý đó là phần liên quan đến vá zin hay còn gọi là vá trinh. Hà Anh khẳng định: “Với những người có trải nghiệm và hiểu biết nhất định thì Hà Anh thấy dịch vụ vá trinh là không cần đến, tại sao người phụ nữ phải cần đến một người đàn ông quá quan trọng chuyện đó, nếu phát hiện ra mình không còn thì sẽ xúc phạm hay không cần mình nữa.”

Ngoài ra, Hà Anh còn đư ra quan điểm rằng nhiều người cho rằng việc vá trinh sẽ cứu vớt quan hệ của hai người thì việc trước nhất là phải xem lại người đàn ông đấy. “Với những vùng quê, những cô gái không may bị lừa có lẽ là rất ý nghĩa. Còn bất kể cô gái nào đến vs ng đàn ông cũng cần sự chân thực, rõ ràng. Nếu là Hà Anh trong cương vị này mà người đàn ông không chấp nhận thì Hà Anh cũng không cần ng đàn ông đấy.” – Chân dài Hà Anh khẳng định.

Người đẹp của “Snap pose” đưa ra lời khuyên từ chính những trải nghiệm của cô: “Các cô gái trẻ cũng nên suy nghĩ, có trách nhiệm với hành động của mình, đừng vội cho đi tất cả, sống đúng với lứa tuổi của mình, đã đồng ý quan hệ với bạn trai nghĩa là phải tự chịu trách nhiệm với hành động đó, sau đó sống có dũng khí, không buông thả, đi vá màng trinh để đối phó.”

Khi chuyển sang phần hai của buổi trò chuyện, Hà Anh thoải mái với chủ đề về nội y vì cô là người chụp khá nhiều ảnh liên quan đến đồ lót. Hà Anh trải lòng: “Suy nghĩ mình là phụ nữ, muốn đẹp và hấp dẫn phải từ bên trong toát ra. ngoài tâm hồn ng con gái, nội y là món nữ trang rất đẹp, hấp dẫn. Khi mặc, bản thân sẽ thấy tự tin, gợi cảm hơn.”

Hà Anh tiết lộ kinh nghiệm: “Nội y với nhiều chất liệu thiết kế khác nhau, như một gia vị trong đời sống vợ chồng. Đôi khi ng phụ nữ mua nội y cũng là cho chính mình chứ không chỉ cho chồng, nó có tác động cả về mặt tâm lí bản thân.”

Tâm sự thêm về những trải nghiệm làm người mẫu nội y và kiến thức về thời trang, Hà Anh triết lý: “Cách chọn nội y ảnh hưởng bởi tính cách, văn hóa mỗi nơi: Phụ nữ châu Âu thích ren, voan, màu trung tính, thanh lịch. Phụ nữ mạnh mẽ chọn màu đỏ, đen, cắt cúp táo bạo. Phụ nữ châu Á thích dễ thương, màu hồng, ren, hoa.”

Tuấn Anh
Ảnh: Phương Dung

Leave a Reply