‘Chân dài’ Saigon xếp hàng trong bar cho khách tây chọn

Chỉ cần bỏ ra 100 USD, các ông Tây sẽ được chọn một cô trong nhóm người đẹp đang dàn hàng ngang chờ đợi.

 

'Chân dài’ xếp hàng trong bar cho khách tây chọn

Các người đẹp phải có trình độ tiếng Anh mới được thu nhận vào đường dây mại dâm này.

Ngoài ngoại hình bắt mắt, muốn vào làm tiếp viên tại các quán bar hạng sang tại đường Hai Bà Trưng (quận 1, TP HCM), các cô gái trẻ phải có trình độ tiếng Anh.

Khi khách nước ngoài đến quán vui chơi sẽ có một đội ngũ chào mời “vui vẻ” với các tiếp viên, giá 100 USD cho mỗi lần phục vụ. Chiều lòng “thượng đế”, 15 cô gái chân dài trẻ đẹp sẽ xếp hàng ngang cho các quí ông lựa chọn. Nếu khách chưa vừa lòng, hàng chục cô khác sẽ được điều từ nhiều quán lân cận đến ra mắt.

Sau khi chọn được “hàng” ưng ý. Gái bán dâm và vị khách nước ngoài sẽ được đưa đến các khách sạn trên đường Nguyễn Thái Bình (quận 1) để “mây mưa”. Trong số tiền khách bỏ ra mua vui, các cô gái chỉ được nhận 50%. Số còn lại bị các tú ông, tú bà thu mất.

Hàng chục người liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp đang bị điều tra.

Sau một thời gian dài theo dõi, chiều 15/6, hàng chục cảnh sát bất ngờ ập vào các khách sạn tại trung tâm quận 1, bắt quả tang 4 người nước ngoài đang “vui vẻ” với gái mại dâm. Mở rộng điều tra, 52 “chân dài” là tiếp viên cùng nhiều quản lý, nhân viên của 4 quán bar số 35, 37, 49 và 51 đường Hai Bà Trưng bị tạm giữ.

Công an TP HCM đang làm rõ vai trò của nhiều nghi can trong đường mại dâm này.

Theo Ngôi Sao

Leave a Reply