Chân dung người mẹ ruột bị Đàm Vĩnh Hưng tố cáo

Trong quá khứ, mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng từng chịu nhiều cay đắng, tủi nhục trong cuộc hôn nhân với cha anh.


Sáng ngày 14/12/2016, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân về những món nợ của mẹ ruột, khiến giới showbiz rúng động. Theo đó, bà Trần Thị Thọ – mẹ của anh đã dựa vào danh tiếng của con trai mình để vay nợ hàng chục tỷ đồng. Sự việc đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Những thông tin về mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng hiện đang được tìm kiếm và đặc biệt quan tâm.

Đắng cay phận làm lẽ

Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ rằng mẹ anh đã từng là một sinh viên ngành y với nhan sắc nổi trội. Bà có cá tính mạnh mẽ và là một người hết lòng đi theo tiếng gọi của tình yêu. Năm 22 tuổi, bà đã từ bỏ sự nghiệp học hành của mình để đến với cha ruột của Mr. Đàm, bất chấp việc ông là người đã có gia đình.

Chân dung người mẹ ruột bị Đàm Vĩnh Hưng tố cáo
Đàm Vĩnh Hưng bên mẹ ruột và vợ cả của bố

Bà Trần Thị Thọ không đòi hỏi danh phận hay một đám cưới để hợp thức hóa cuộc hôn nhân của mình. Bà sinh con và chấp nhận sống lặng thầm với thân phận vợ lẽ của ông Huỳnh Văn Phước. Tuy nhiên, ông không vì thế mà quý trọng tình cảm và đức hi sinh của bà. Trong suốt nhiều năm chung sống, ông vẫn tán tỉnh, hẹn hò, thậm chí sinh con với người phụ nữ khác.

Chân dung người mẹ ruột bị Đàm Vĩnh Hưng tố cáo
Hình ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng và mẹ ruột

Khi kinh tế gia đình trở nên khó khăn hơn, ông Phước rơi vào vòng lao lý. Sau một thời gian cải tạo, ông về sống với vợ cả, bỏ mặc bà Thọ và các con phải tha phương cầu thực khắp nơi với những vết thương lòng khó có thể hàn gắn.

Mượn danh tiếng của con trai để vay mượn hàng chục tỷ

Câu chuyện về mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người xúc động. Họ trân trọng đức hi sinh và tình yêu của bà dành cho chồng và các con. Chính vì vậy, khi Đàm Vĩnh Hưng đích thân lên tiếng “tố cáo” mẹ ruột của mình, công chúng thực sự ngỡ ngàng.

Chân dung người mẹ ruột bị Đàm Vĩnh Hưng tố cáo
Hình ảnh lúc nhỏ của Đàm Vĩnh Hưng bên mẹ ruột

Theo những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, bà Thọ đã nhiều lần vay nợ, dựa vào danh tiếng của con trai mình. Nam ca sĩ chia sẻ: “30 năm qua Hưng đối diện với việc này rất lâu và Hưng khẳng định mình không chịu nổi nữa. Cảnh họ tới ném đồ đạc vào nhà, chửi bới, xé quần xé áo Hưng ngoài đường đều xuất phát từ việc này.

Má Hưng là bà Trần Thị Thọ, gây ra rất nhiều nợ nần trong nhiều năm qua. Hưng phải trả nhiều lần và kiệt sức rồi. Từ bé đến giờ Hưng đã phải đi khất nợ và làm mọi thứ đối diện việc này. Các fan của Hưng đều bị dính chưởng, kể cả người khốn khó nhất. Họ bị má Hưng mượn tiền còn mượn làm gì thì bà mới có câu trả lời. Hưng không đồng lõa, bao che, việc làm này nữa. Chính vì vậy hôm nay Hưng công bố sự thật này”.

Được biết, trong 10 năm qua, anh đã phải trả nợ cho mẹ ruột số tiền lên tới 20 tỷ đồng. Mỗi tháng, anh đã trả giúp mẹ 500-600 triệu đồng. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh không ngại việc tố cáo mẹ mình, bởi anh muốn mọi người có sự cảnh giác trước những chiêu thức vay nợ của bà, tránh ảnh hưởng đến chính họ và danh tiếng của anh.

Leave a Reply