Chanel chi 52 tỷ đồng để tổ chức show diễn Pre-Fall 2015

Tham vọng của Chanel có một hòn đảo dành riêng cho thời trang đã trở thành hiện thực. Hòn đảo này có tên Isla Moda và tọa lạc tại tiểu quốc Dubai giàu có.
Đây cũng nơi sẽ diễn ra BST thời trang Pre-Fall 2015 của Chanel vào ngày 13.5 tới.

Hòn đảo của Chanel nằm ngoài khơi, từ hướng Jumeriah Beach Park Dubai.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”user” userValue=”CHANEL” resultsPerPage=”5″ ]
Giới yêu thời trang cao cấp đang chờ đón sự kiện đặc biệt này và thông tin lan truyền nhanh chóng trên truyền thông. Sau những tuyên bố ra mắt BST du thuyền ở
của vị Giám đốc sáng tạo Raf Simons của nhà Dior, thì Karl Lagerfeld, nhà thiết kế của Chanel cũng nhanh chóng thông báo sẽ trình làng BST thời trang Pre-Fall 2014 ngay tại tiểu vương quốc Dubai giàu có. Không giống như Dior, Chanel thay đổi vị trí vào mỗi mùa, từ Miami, Singapore, Edinburgh, Thượng Hải, Dallas và sắp tới sẽ là Dubai, xứ sở của ngành công nghiệp cao cấp và những tỷ phú giàu mỏ.
Karl Lagerfeld – giám đốc sáng tạo của nhà Chanel đánh dấu cột mốc Đảo của Chanel
Vào tháng 10.2010, Lagerfeld bắt đầu có ý tưởng tạo ra hòn đảo thời trang cho riêng mình. Xứ sở Trung Đông giàu có với tiểu quốc Dubai – ngã tư của nền văn minh châu Âu và châu Á, với sự năng động và nền văn hóa đa dạng, đã truyền cảm hứng cho ông. Và, Chanel đã không ngại ngần chi ngân sách “khủng” 2.5 triệu USD đã biến giấc mơ của nhà thiết kế tài ba này đã thành hiện thực trong năm nay.
T.H
Ảnh: Đảo Chanel từ trên cao – nguồn astairwaytofashion

Leave a Reply