Chàng trai Hà Nội 24 tuổi chi 750 triệu đồng cắt bỏ xương sườn để có “vòng eo 56” giống Ngọc Trinh

Tưởng chỉ có phụ nữ mới bất chấp mọi nguy hiểm để làm đẹp, hóa ra đàn ông cũng có nhu cầu đó mấy chị em ạ. Mà thậm chí còn bạo gan hơn cả phụ nữ nữa là đằng khác. Đọc câu chuyện “cắt xương sườn” này thấy lạnh hết cả sống lưng, làm đẹp gì mà ghê rợn quá…

 

Thanh niên

Chàng trai trẻ liều lĩnh đó tên là Phạm Minh Công, sinh năm 1993. Kể về trải nghiệm làm đẹp đáng sợ nhất trong cuộc đời mình, Công bảo rằng tưởng mình đã chết sau cuộc phẫu thuật. Nhiều người sẽ thấy lạnh cả sống lưng khi nghe kể về quá trình phẫu thuật cắt xương của Công. Công phải làm hàng tá cuộc xét nghiệm máu và nước tiểu, tiêm thử kháng sinh xem có sốc thuốc phản vệ hay không.

Thanh niên

Chàng trai trẻ bàng hoàng kể rằng: “Khi tỉnh lại, mình cảm thấy như mình sẽ chết. Nó đau đến mức mình không khóc được. Mình phải nằm viện 5 ngày với nẹp cố định. Tất cả sinh hoạt cá nhân của mình trong thời gian này đều do y tá một tay chăm sóc vì họ sợ mình sẽ bị nhiễm trùng. Vết rạch của mình nằm ở 2 bên eo, nó kéo xuống đến tận bẹn. Mỗi khi có cử động nhẹ, những cơn nhức buốt lên đến tận óc. Đến ngày thứ 6 mình được gỡ băng sau khi cắt sụn. Bác sĩ yêu cầu mình quay lại bệnh viện sau 3 tháng nữa để tháo nẹp đặt bên trong người, thứ dùng để cố định phần xương nơi không được bó cơ nâng đỡ nữa”.

Vốn là một chàng trai khỏe mạnh, bình thường, sau cuộc phẫu thuật, Công trở về trên chiếc xe lăn với một cơ thể chằng chịt vết khâu vá, gương mặt sưng vù và phần thân dưới hoàn toàn bất động như người liệt. Khi mẹ Công nhìn thấy con trai mình như thế đã gào khóc nức nở. Suốt 25 ngày sau đó, Công phải chịu đựng những cơn đau đớn hành hạ, không thể ngủ nổi. Tuy nhiên, Công vẫn phải cắn răng chịu đựng, không dám than vãn một lời nào vì đã dùng hết số tiền của bố mẹ vào ca phẫu thuật và khiến mẹ phải chăm sóc, tắm rửa cho mình suốt 2 tháng trời!

Song bằng ấy vẫn chưa là gì so với cơn ác mộng khi trở lại Hàn Quốc sau 3 tháng nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe tại nhà để chuẩn bị cho phần tháo nẹp: “Mình được gây mê tủy sống nên gần như có thể nhìn thấy và biết toàn bộ những thao tác bác sĩ đang thực hiện trên người mình. Tiếng cưa, tiếng gõ, cảm giác người ta kéo mạnh cái nẹp xương ra làm rung giường mình cảm nhận được hết và nó ám ảnh mình suốt nhiều năm nay. Đó là một cảm giác rất khó để diễn tả hết thành lời”.

Hiện tại Công đã có được một vòng eo nhỏ nhắn như mong muốn nhưng chàng trai trẻ này không thấy hạnh phúc mà lại thấy ân hận vô cùng. Công hối hận vì số tiền bỏ ra cho cuộc phẫu thuật quá lớn: 750 triệu đồng bao gồm phí nằm viện và phí chăm sóc. Hơn nữa, những đau đớn về thể xác mà việc đó mang lại thực sự đã trở thành một nổi ám ảnh đối với Công. Lúc này Công mới nhận ra: “Nó làm mình mất cả thời gian, tiền bạc và chịu nhiều đau đớn. Mình nghĩ như thế không đáng!”.

Leave a Reply