Cháu tỉ phú Nga dùng tiền dụ phụ nữ cởi áo trên đường phố

Grisha Mamurin, 16 tuổi, cháu của tỉ phú Nga Igor Nekludov lại gây sốc khi tung lên YouTube clip quay cảnh anh ta dùng tiền dụ dỗ các cô gái trên đường phố cởi áo phô ngực trần

, thậm chí có người vì tiền mà uống nước tiểu của anh ta (?), theo báo Komsomolskaya Pravda (Nga) ngày 20.6.

Clip mới nhất của anh chàng chơi ngông 16 tuổi này, cháu ngoại tỉ phú Igor Nekludov ở Khabarovsk, vùng Viễn Đông Nga, đang dậy sóng trên mạng và bị ném đá tả tơi. Nhưng anh chàng lại tuyên bố những cảnh này là “trải nghiệm xã hội” cho thấy vì tiền mà một số người có những hành động bất chấp đạo đức hay xấu hổ (?).

Clip của anh chàng Mamurin tung lên mạng ngày 18.6 mới đây cho thấy anh ta lân la làm quen một số cô gái đi trên đường gần công viên, thuyết phục họ cởi áo phơi ngực. Và có 4 cô gái chấp nhận làm điều này vì tiền, giữa thanh thiên bạch nhật.

Với số tiền khoảng 15.000 rouble (260 euro, gần 278 USD), có cô tốc áo lên phơi ngực trần trước mặt anh ta, hoặc hôn môi anh ta. Và có cô gái sau khi tốc áo phơi ngực, đã chấp nhận yêu cầu ăn số tiền giấy trị giá 1.000 rouble!

Cháu tỉ phú Nga dùng tiền dụ phụ nữ cởi áo trên đường phố - ảnh 2
Cháu tỉ phú Nga dùng tiền dụ phụ nữ cởi áo trên đường phố - ảnh 3
Các cô gái này đã cởi áo phô ngực trần trước mặt Grisha Mamurin sau lời đề nghị cởi áo lấy tiền – Ảnh chụp clip
Cháu tỉ phú Nga dùng tiền dụ phụ nữ cởi áo trên đường phố - ảnh 4Cô nàng này cởi tất tần tật, chỉ trừ quần lót – Ảnh từ clip
Cháu tỉ phú Nga dùng tiền dụ phụ nữ cởi áo trên đường phố - ảnh 5
Có cô nàng sau khi cởi áo còn ăn cả tờ tiền giấy 1.000 rouble – Ảnh chụp từ clip
Cháu tỉ phú Nga dùng tiền dụ phụ nữ cởi áo trên đường phố - ảnh 6
Thậm chí có khách nam chấp nhận uống nước tiểu của Mamurin để lấy 10.000 rouble – Ảnh chụp clip

Trước đó hồi tháng 5.2015, cũng bằng chiêu dùng tiền tương tự, cậu chàng Mamurin đã dụ được một cô gái cởi tất tần tật quần áo trên người, chỉ còn cái quần lót và đi lui đi tới trên đường phố đông người qua lại gần sông Moskva ở thủ đô Moscow, với giá 15.000 rouble.

Và hồi giữa tháng 5, một vị khách bộ hành cũng chấp nhận uống… 1 ly nước tiểu của Mamurin đổ đổi lấy 10.000 rouble (170 euro, khoảng 185 USD).

Tỉ phú Igor Nekludov, chủ tập đoàn phát triển bất động sản Dalreo ở Khabarovsk, vùng Viễn Đông Nga cũng lúng túng trước hành động của đứa cháu, con của con gái ông là bà Larissa. Nhưng ông ta cũng bào chữa rằng hành vi của cháu mình “không có gì là trái đạo đức”. Tuy vậy ông đã ra lệnh đưa đứa cháu này về Khabarovsk để giám hộ chặt chẽ.

Thế nhưng cậu chàng Mamurin còn khoe sắp tới sẽ tung tiếp các clip “trải nghiệm xã hội” gây sốc khác.

Xem clip “trải nghiệm xã hội” bị ném đá của Grisha Mamurin về việc “cởi áo khoe ngực đổi tiền”:

Anh Sơn

Leave a Reply