Chết cười với hậu trường chụp ảnh hoa hậu

Hoa hậu Diễm Hương bị giật điện thoại, Hoa hậu Ngọc Hân phát “sợ” vì một chàng trai, Hoa hậu Thùy Dung phải xin giấy phép để chụp hình, Hoa hậu Ngọc Diễm được mời ăn cơm miễn phí… Đó là 4 trong số rất nhiều câu chuyện hậu trường chụp ảnh của các hoa hậu.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Hoa hậu” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Nhiệt tình, năng nổ và gần gũi, Hoa hậu Ngọc Hân luôn để lại những ấn tượng dễ chịu cho các phóng viên làm việc chung với cô. Người đẹp này không nhớ chính xác sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam đã tham gia chụp bao nhiêu tấm ảnh, chỉ biết rằng có nhiều câu chuyện hậu trường khiến cô đến giờ vẫn nhớ.

Cô nhớ nhất là lần đi chụp ở Hải Phòng. Trong lúc cả ê-kíp đang chụp hình thì thấy một nam thanh niên đứng khá gần theo dõi. Khi mọi người di chuyển địa điểm thì anh chàng vẫn lẽo đẽo bám theo.

Diễm Hương, Thùy Dung, Ngọc Hân
Hoa hậu Ngọc Hân

Kết thúc buổi chụp hình, Ngọc Hân và ê kíp vẫn thấy anh chàng đó chưa chịu về nên tìm cách tiếp cận tìm hiểu sự việc. Hỏi mãi anh ta mới dám thú nhận là đi theo vì muốn chụp cùng Ngọc Hân một tấm hình vì ngưỡng mộ sắc đẹp và sự thông minh của Ngọc Hân.

Là con gái miền Trung, hoạt động sự nghiệp chủ yếu ở miền Nam nhưng Thùy Dung đặc biệt ấn tượng và yêu thích những nét văn hóa của đồng bằng Bắc Bộ. Bởi vậy cô rất hào hứng mỗi khi bạn bè hay ê kíp lên ý tưởng chụp tại Hà Nội.

Diễm Hương, Thùy Dung, Ngọc Hân
Hoa hậu Thùy Dung

Phóng viên ảnh Hải Bá nói rằng để có được bộ ảnh Thùy Dung đậm chất Hà Nội anh đã phải xin giấy phép để người đẹp được chụp hình ở phố Phan Đình Phùng. Ngoài ra phải liên hệ với những người bán hoa thuê và trả tiền theo giờ cho họ. Ê kíp cũng mất thời gian gom những chiếc lá vàng lại để tạo khung cảnh lãng mạn, nên thơ.

“Khi chụp Thùy Dung tạo dáng hơi cứng, chưa kể hoa hậu còn bị nhiều người phát hiện ra xin chụp hình. Khi chuyển địa điểm sang phố Hoàng Diệu, các em học sinh tan trường nhận ra hoa hậu nên đã vây quanh xin chụp khiến người ở khu phố phải ra nhắc nhở…”, Hải Bá chia sẻ.

Diễm Hương, Thùy Dung, Ngọc Hân
Hoa hậu Diễm Hương

Là người từng chụp nhiều bức ảnh đẹp cho các người đẹp, nhiếp ảnh gia Nguyễn Long kể có lần anh chụp hoa hậu Diễm Hương ở Nhà thờ Đức Bà. Khi qua đường, Diễm Hương đã bị giật điện thoại trong tích tắc khiến cô chỉ kịp thét lên.

Buổi chụp Hoa hậu Diễm Hương và Hoa hậu Nhật Bản Marina Kishira tại đầm sen Hồ Tây cũng có những kỷ niệm khó quên. Cả ê kíp phải dậy từ rất sớm để trang điểm, diện áo dài trắng và ra đầm sen chụp.

Diễm Hương, Thùy Dung, Ngọc Hân
Diễm Hương và hoa hậu Nhật.

Hoa hậu Nhật Bản ngồi trên thuyền thúng để ra xa chụp với những bông sen nở. Tuy nhiên người đẹp bất ngờ sợ hãi và hét lớn khi nhìn thấy một con rắn nước khiến chiếc thuyền chòng chành. Cả ê kíp phải vội vàng tiếp cận và trấn tĩnh cô để hoa hậu yên tâm chụp hình.

Hoa hậu Ngọc Diễm cũng có câu chuyện vui liên quan đến việc chụp ảnh. Tranh thủ ra Hà Nội làm việc, người đẹp đã lên kế hoạch về làng cổ Đường Lâm để mong ghi lại những nét đẹp của một làng quê Việt Nam. Điều cô vô cùng bất ngờ là được dân làng chào đón nồng nhiệt, riêng màn xin chụp ảnh cùng kéo dài mấy tiếng đồng hồ.

Diễm Hương, Thùy Dung, Ngọc Hân
Hoa hậu Ngọc Diễm

Khi vào một ngôi nhà cổ chụp ảnh, ê kíp của cô không những được chủ nhà tạo điều kiện mà còn được mời ăn bữa cơm ấm cúng. Với hoa hậu Ngọc Diễm đây là buổi chụp hình ấn tượng và ý nghĩa nhất mà cô đã từng trải qua.

Sơn Hà
Ảnh: Hải Bá

Leave a Reply