Chí Tài: ’20 năm qua, tôi chưa bao giờ cãi lại Hoài Linh’

Nói về tình bạn 20 năm với người bạn chí cốt, Chí Tài tâm sự nếu Hoài Linh cảm thấy có việc không đúng ý chỉ cần nhắc nhẹ là anh biết cách để sửa chứ không cãi lại.

Sau thời gian tham gia hàng loạt chương trình truyền hình trong và ngoài nước cũng như hỗ trợ các danh hài khác thực hiện live show cá nhân, Chí Tài cũng tổ chức chương trình riêng với tên gọi Chí Tài – Những cuộc tình… nghiệt ngã. Ngoài sự tham gia của khách mời là anh em thân thiết trong nghề, live show còn đánh dấu sự trở lại của cặp đôi được yêu thích nhất làng hài Việt, Chí Tài – Hoài Linh.

Chí Tài chia sẻ gần đây nhiều người thắc mắc việc anh không còn diễn nhiều với Hoài Linh mà thường ghép cặp cùng Trường Giang. Khi nghe được câu hỏi đó, cây hài tâm sự mình suy nghĩ rất nhiều, anh sợ Hoài Linh hiểu lầm mình chủ động tách ra để làm việc với người khác. Sau này, khi gặp Hoài Linh, anh hỏi thẳng và được đàn em chia sẻ rằng cảm thấy rất bình thường và không hề suy nghĩ gì cả. Lúc này, Chí Tài mới thở phào nhẹ nhõm.

Nói về việc xuất hiện cùng Trường Giang liên tục, Chí Tài lý giải do cách đây 2 năm, họ vô tình kết hợp trong một tiểu phẩm được khán giả yêu thích.

“Tôi thấy sự kết hợp với Trường Giang cũng tốt chứ cũng không có gì để mình phải suy nghĩ tiêu cực. Hoài Linh – Trường Giang mỗi người có phong cách diễn khác nhau, còn tôi chỉ ở vị trí hỗ trợ để nâng tầm vai diễn của bạn diễn thôi”, Chí Tài tâm sự.

Chi Tai: '20 nam qua, toi chua bao gio cai lai Hoai Linh' hinh anh 1
Hoài Linh – Chí Tài vẫn là cặp đôi được khán giả yêu thích của làng hài. Ảnh: NVCC.

Về tình bạn với Hoài Linh, Chí Tài tâm sự: “Kỷ niệm của tôi và Linh thì nhiều nhưng chắc chắn là không có chuyện buồn. Tình bạn chúng tôi đã kéo dài được 20 năm, chưa bao giờ xích mích”.

“Hoài Linh làm chuyện gì cũng có lý do, nhiều khi tôi làm gì không đúng ý, Linh cũng chỉ nói nhẹ thôi chứ chưa bao giờ lớn tiếng. Hoài Linh chỉ cần nhắc nhẹ là tôi biết cách để sửa chứ không cãi lại, nếu có bất đồng quan điểm trong chuyện gì thì tôi cũng chỉ góp ý một cách nhẹ nhàng”, cây hài hải ngoại nói thêm.

Nam danh hài cũng tiết lộ về câu nói của Hoài Linh mà anh luôn giữ mãi trong tim: “Cách đây 2 năm, trong một lần đi diễn chung, Hoài Linh bất ngờ nói với tôi: ‘Anh Tài, ngẫm nghĩ lại anh với em gắn bó với nhau cũng được gần 20 năm rồi. Đến thời điểm này mà em và anh vẫn được khán giả ái mộ chứng tỏ tổ nghiệp thương anh em mình lắm đó’. Đó là điều tôi nhớ mãi bởi hai anh em ai cũng bận, rất hiếm khi tâm sự cùng nhau”, Chí Tài bộc bạch.

Chi Tai: '20 nam qua, toi chua bao gio cai lai Hoai Linh' hinh anh 2
Hai danh hài hỏi han nhau khi vừa gặp mặt trong buổi tập mới đây. Ảnh: Sơn Hà.

Trước live show 2 ngày, các nghệ sĩ hài có một buổi tập trung để ráp thoại. Vừa xuất hiện tại buổi tập, Hoài Linh vội hỏi thăm tình trạng sức khoẻ của Chí Tài khi thấy người bạn diễn lâu năm không giấu được sự mệt mỏi trong đôi mắt cũng như gầy đi trông thấy.

Tuy nhiên, Chí Tài cho biết anh đang đang ăn uống theo thực đơn định sẵn để có sức khoẻ tốt và giảm cân để lên hình đẹp hơn. Sau 25, 26 ngày, cây hài khoe đã giảm khoảng 10 kg.

Live show Chí Tài – Những cuộc tình… nghiệt ngã sẽ diễn ra vào ngày 22/12 tại sân khấu Trống Đồng và 24/12 tại nhà hát Hoà Bình (TP.HCM) với sự tham gia của các danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Cát Phượng, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn… cùng các ca sĩ Tóc Tiên, Hoài Lâm, Tố My.

Phương Giang

Leave a Reply