Chí Tài tắm chum với Thuý Nga

Trong tập đầu tiên của ‘Hoán đổi cặp đôi’, Chí Tài và Thuý Nga khiến khán giả không nhịn được cười trong hoạt cảnh Thị Nở – Chí Phèo.


Tập 1 gameshow ‘Hoán đổi cặp đôi’ vừa lên sóng THVL1 lúc 21h, thứ Năm ngày 8/9. Diễn viên hài Thúy Nga khiến sân khấu náo loạn khi xuất hiện trong hình hài Thị Nở diễn xuất thị phạm cho các cặp người chơi trong phần thử thách mang tên Tùy cơ ứng biến.

Trên sân khấu, Thị Nở – Thúy Nga mặc áo yếm, váy đụp, khoe gương mặt xấu ‘kinh điển’ với hàm răng hô và mụn ruồi to nổi bật. Ngay khi chị bước ra sân khấu, khán giả trường quay la hét ầm ĩ rồi cười rần rần trước nhan sắc xấu kinh hoàng của Thị Nở thời hiện đại.

Diễn lại tác phẩm ‘ Làng Vũ Đại ngày ấy’, Thị Nở – Thúy Nga và Chí Phèo cải biên chuyện tắm sông thành ‘tắm chum’. Trên sân khấu, nữ diễn viên cùng đàn anh gạo cội Chí Tài không ngại tung hứng những cảnh tình tứ.

IMG_3773 copy

Đến phân đoạn gay cấn nhất là Chí Phèo hôn Thị Nở, MC Đại Nghĩa đề nghị cả hai dừng lại để hai cặp người chơi Diệu Nhi – Gia Bảo, Anh Tú – Thanh Hiền diễn tiếp.

Ở phần tương tác này, phần ứng biến của Anh Tú, Thanh Hiền khá mờ nhạt trong khi Gia Bảo và Diệu Nhi lại tung hứng khá nhịp nhàng. Kịch tính cũng được đẩy lên cao trào khi MC Đại Nghĩa yêu cầu Gia Bảo phải thực hiện nhiều cử chỉ âu yếm với Diệu Nhi như ôm, hôn.

Trước mặt vợ là diễn viên Thanh Hiền, Gia Bảo không e ngại diễn xuất hết mình, đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái. Gia bảo, Diệu Nhi cũng gây bất ngờ khi sáng tạo ra cụm từ Chí Tài – bố của Chí Phèo và bài hát ‘Chiếc áo bà ba’ là do bà Ba Bá Kiến hát.

IMG_3874

Trước đó, ở phần thử thách hai mang tên Kẻ Thách Thức, Diệu Nhi cũng khiến khán giả kinh ngạc khi có thể cõng Gia Bảo chạy nhiều vòng trên sân khấu. Đua đòi theo lớp trẻ, Thúy Nga cũng đòi cõng Chí Tài nhưng cô ngã sõng xoài trên sân khấu ngay khi vừa nhấc được đàn anh trên lưng.

Kẻ Thách Thức là thử thách mà trong đó người chơi phải thử sức với những yêu cầu trái khoáy từ một người có tài năng đặc biệt đưa ra. Ở tập đầu tiên, người chơi phải thực hiện việc cõng một vật hoặc một người nặng 100kg trở lên.

Người đưa ra thử thách là vận động viên Trương Ngọc Yến. Cô là người đam mê xe phân khối lớn, từng vác chiếc xe nặng hơn 100 kg bị hỏng của mình đi bộ cả chục km để tìm chỗ sửa.

Ở phần thử thách một, hai cặp người chơi phải trình bày một bài hát, cặp còn lại sẽ phá không cho cặp thi đấu có thể trình bày trọn vẹn bài hát đó. Trong phần thi này, diễn viên Anh Tú – bạn trai Diệu Nhi khoe khả năng nhảy Hip hop điêu luyện trong khi giám khảo cần anh hát.

IMG_3537

Trước khi bước vào các phần thi, diễn viên hài Thúy Nga trong vai giám khảo đã tiết lộ khi mới bước chân vào nghề, Gia Bảo từng đưa chị đi diễn và tỏ tình với chị. Giám khảo khách mời Trịnh Kim Chi cũng góp vui khi cho rằng Gia Bảo cũng từng tiếp cận mình. Trước đó, Chí Tài, Thúy Nga đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi vào vai cây cau, lá trầu đầy hài hước.

‘Hoán đổi cặp đôi’ là gameshow hài trong đó các cặp vợ chồng/ tình nhân là nghệ sỹ, bị hoán đổi cho nhau để thực hiện các thử thách trái khoáy của chương trình. Tập 2 lên sóng đài Vĩnh Long 1 vào 21h ngày 15/9, phát lại vào 11h45 ngày hôm sau trên kênh truyền hình Vĩnh Long 2.

Trung Ngạn

Leave a Reply