Chiêm ngưỡng 6 đôi sandals bằng vàng tuyệt đẹp

Thương hiệu giày nổi tiếng Giuseppe Zanotti của Ý vừa kỷ niệm 20 năm thành lập của mình bằng 4 BST giày dép bằng vàng, lấy cảm hứng lấy từ những thiết kế mang tính biểu tượng của hãng trong những năm qua.

Chiêm ngưỡng 6 đôi sandals bằng vàng tuyệt đẹp

BST đầu tiên sẽ ra mắt vào 15.6 có tên Jewel gồm 6 đôi sandals bằng vàng và đá quý, được làm lại theo những mẫu thiết kế trong BST Kanye West vào mùa Xuân Hè 2012. Vào tháng 9, Giuseppe Zanotti sẽ tiếp tục ra mắt BST Rock’n Roll; tháng 11 là BST Black Stilettos và tháng 2.2015 sẽ là BST có tên gọi Disco.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”giuseppe zanotti gold sandals” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]
Giuseppe Zanotti chia sẻ trên Tạp chí Elle rằng: Mỗi BST mới luôn là thách thức lớn đối với ông. Những thiết kế này được ông lấy cảm hứng từ tất cả những thứ xung quanh mình, từ những người xa lạ ông gặp trên đường phố, từ vũ trường, từ nghệ thuật, âm nhạc, và trong những chuyến đi của mình. Ông đã kết hợp tất cả những điều đó lại với nhau, và cùng với ý tưởng bay bổng, ông đã tạo ra những thiết kế riêng của mình.
Sau đây là 6 đôi sandals bằng vàng trong BST Jewel đầu tiên của Giuseppe Zanotti:

Thy Nguyễn (Ảnh: astairwaytofashion)

 

Leave a Reply