Chiêm ngưỡng căn biệt thự triệu đô bạn trai Việt kiều tặng nam ca sĩ Long Nhật

Sau món quà sinh nhật là “siêu xe” Lexus RS 350 trị giá hơn 4 tỷ đồng, Long Nhật tiếp tục được “bạn trai Việt kiều” tặng căn biệt thự triệu đô vùng ven ngoại thành Hà Nội.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”tham nha” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”] Theo như nam ca sĩ Long Nhật tiết lộ thì đây là một căn biệt thự có kiến trúc khá cổ kính, với chất liệu gỗ làm chủ đạo tạo nên cảm giác ấm cúng. Điểm nhấn của căn biệt thự triệu đô là các bức hình của Long Nhật và “bạn trai Việt kiều” treo khắp nơi, để hai người luôn nhớ đến nhau một khi ai đó vắng mặt. Chính Minh Ly (bạn trai Long Nhật) tự tay trang trí nội thất cũng như bối cảnh căn nhà, đây sẽ là chỗ nghỉ ngơi trong mỗi chuyến lưu diễn thủ đô của nam ca sĩ gốc Huế.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Long Nhật” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”] Với số tài sản kếch sù sở hữu, thì chắc chắn căn biệt thự triệu đô vùng ngoại thành này chưa hẳn là món quá cuối cùng “bạn trai Việt kiều” dành tặng Long Nhật. Cũng chính bởi những tình cảm Minh Ly dành tặng Long Nhật, công chúng càng giấy lên những đồn đoán về mối quan hệ của cả hai.

Chiêm ngưỡng bên trong căn biệt thự triệu đô bạn trai dành tặng Long Nhật:


Long Nhật và bạn trai bên cạnh bức ảnh có khung mạ vàng


Minh Ly bên cạnh căn biệt thự triệu đô dành tặng Long Nhật


Những khung ảnh tình cảm của cả hai được treo khắp tường


Cầu thang bằng gỗ rất sang trọng và ấm cúng


Long Nhật và bạn trai tình cảm trong căn biệt thự triệu đô


Minh Ly chính là người trang trí nội thất cũng như chọn bối cảnh cho căn nhà


View từ ngoài căn biệt thự triệu đô của Minh Ly dành tặng Long Nhật

Leave a Reply