Choáng với gia sản ở quê của 3 sao Việt

Biệt thự sân vườn 5000m2 Lâm Chí Khanh, nhà Chiến Thắng và biệt thự Mỹ Linh đều được công chúng ngưỡng mộ.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”tham nha” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

 Choáng với gia sản ở quê của 3 sao Việt

Nhà 5.000m2 của bố mẹ Lâm Chí Khanh

Sau khi gây choáng với rất nhiều loạt hình cưới lãng mạn và quyến rũ, Lâm Chí Khanh tiếp tục gây bất ngờ bằng căn biệt thự ở quê vài ngày trước. Cô hé lộ cho khán giả biết phía sau mình có bố mẹ với nguồn tài chính vững chãi và hết mực yêu thương con từ trước cho đến sau khi chuyển giới.

Nữ ca sỹ chuyển giới chia sẻ, diện tích của toàn bộ căn nhà bao gồm cả sân vườn là 5000 m2. Khu nhà được xây cất từng cách đây 15 năm và riêng biệt thự có giá hơn 2 tỷ đồng tính theo thời giá của lúc đó. Ngoài ra, trong nhà còn vô số đồ cổ có trị giá hàng tỷ đồng. Đây được coi là một trong những căn biệt thự to và hoành tráng nhất khu vực Q.9 thời gian đó.

Hiện nay, ngoài căn nhà riêng tại Q.4, Lâm Chí Khanh cũng thường xuyên về đây thăm cha mẹ.

Căn nhà bố mẹ Lâm Chi Khanh đậm chất quê!

“Gia sản khổng lồ” của Chiến Thắng

Giá trị gây bây giờ từ căn biệt thự của nghệ sỹ hài Chiến Thắng không phải là căn nhà 3 tầng khang trang ở tỉnh Vĩnh Phúc mà là số lượng những bức tranh và sản phẩm đá tự khắc đầy công phu của anh.

Trong phòng khách gia đình Chiến Thắng treo vô số những bức tranh được anh vẽ trực tiếp lên tường, xung quanh còn được đắp nổi hoặc vẽ gạch trang trí như 1 khung tranh hoàn thiện. Ngoài ra trong nhà còn có những bức hình thêu tỉ mẩn và giá trị của vợ anh.

“Ngoài con cái, gia đình thì tôi coi những bức hình tự vẽ, sản phẩm đá tự khắc là khối tài sản khổng lồ của mình”, Chiến Thắng hóm hỉnh. Có khả năng tạo tác các bức bích họa một phần là nhờ Chiến Thắng từng làm nghề khắc đá. Vì vậy, hiện nay, ngoài thời gian đi diễn, thú vui của anh chỉ là vẽ tranh, viết kịch bản, điêu khắc đá.

Biệt thự triệu đô mồ hôi công sức của Mỹ Linh-Anh Quân

Tháng 5/2013, căn biệt thự triệu đô ở Sóc Sơn, ngoại thành Hà Nội, của nữ ca sỹ Mỹ Linh được công chúng chú ý. Đây là nơi sống của gia đình Mỹ Linh từ năm 2009. Theo lời khuyên của họa sỹ Thành Chương, năm 2001, vợ chồng cô đã mua khu đất rộng 1,3 hecta. Đến năm 2008 căn biệt thự nhà vườn được bắt đầu xây dựng.

Không giống như nhiều khu “biệt phủ” khác, căn biệt thự của Mỹ Linh mang xu hướng hiện đại và tiện nghi. Trên khoảng đất rộng, thiết kế 1 tầng thoáng mát được chọn làm trọng điểm ở khu nhà dài có diện tích khoảng 300 m2. Xung quanh là những không gian phục vụ cho những hoạt động giải trí, vui chơi và nghỉ dưỡng riêng biệt.

Theo nhận định về bất động sản, khu đất này của gia đình Mỹ Linh có giá tương đương 1 triệu đô, trên 20 tỷ đồng, chưa kể các trang thiết bị phòng thu hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Không gian lý tưởng của nhà Mỹ Linh ở Sóc Sơn

Tuy vậy, khu biệt thự của gia đình Mỹ Linh cùng với biệt phủ của họa sỹ Thành Chương gây tranh cãi về giấy phép xây dựng. Trong khi lãnh đạo huyện Sóc Sơn (Hà Nội) khẳng định nhà Mỹ Linh là đất không được phép xây dựng thì UBND xã Minh Phú lại cho rằng công trình này không cần xin cấp phép.

Thực chất, gia đình Mỹ Linh chỉ là một trong số những công dân mắc vào cơ chế chính sách chồng chéo. Chị từng chia sẻ về khối tài sản được gây dựng bằng mồ hôi công sức gia đình: “Gia đình chúng tôi luôn luôn tôn trọng pháp luật. Chúng tôi mua đất đai hợp pháp hơn 10 năm nay, có sổ đỏ đầy đủ và đã làm nhà, định cư ở đây 5 năm nay. Chính quyền địa phương cũng như hàng xóm đều biết, chúng tôi cũng tự biết mình là người được công chúng để mắt đến nên càng phải tuân thủ pháp luật. Nếu chúng tôi có gì sai trái thì làm sao có thể ở tồn tại ở đây lâu như vậy được mà nhà chức trách chưa hỏi đến”.

Những vụ việc sai phạm này được điều tra kỹ thì thấy nguyên nhân nằm ở sự chồng chéo của các chính sách quản lý. Đến tháng 7/2013, vụ việc vẫn “đang được xử lý”.

Theo Khám Phá

Leave a Reply