Choáng với khả năng múa Thái Lan của nghệ sĩ hài Việt Hương

Để chào mừng 2 diễn viên Ngọc Lan và Trường Giang, đội nhà Việt Hương – Hoài Linh không ngần ngại thể hiện điệu múa Thái truyền thống trên sân khấu Người bí ẩn.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Việt Hương + Hoài Linh + Người bí ẩn + MC Trấn Thành + hài kịch” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance”] Hành trình tiếp theo của hai nghệ sĩ hài Việt Hương – Hoài Linh, MC Trấn Thành cùng các khách mời đặc biệt để tìm kiếm Người bí ẩn tiếp tục cuộc hành trình với tập 7 lên sóng vào ngày 11.5 trên kênh HTV7.

Ở tuần này, 3 nghệ sĩ sẽ chào đón đội khách dí dỏm trẻ trung là 2 nghệ sĩ Trường Giang và Ngọc Lan. Đều là diễn viên và quen biết nhau, nên nghệ sĩ hài Hoài Linh không muốn xuất hiện chào hỏi một cách thông tường bằng bộ bà ba quen thuộc, thay vào đó là 2 bộ trang phục màu mè “hoa lá” truyền thống của Thái Lan.
Màn hóa thân “màu mè hoa lá” của Hoài Linh và Việt Hương trong phần chào đầu đội khách 2 nghệ sĩ Trường Giang – Ngọc Lan
Đóng vai hai vợ chồng người Thái đi tìm đứa con gái Ngọc Lan bỏ nhà theo trai xấu Trường Giang. Cũng trong sáng nay (9.5), đoạn trailer chào đầu của Việt Hương – Hoài Linh được tung ra đã gây bất ngờ và lấy không ít tiếng cười của khán giả. Bởi ngoài sự hài hước của 2 danh hài, những người yêu mến chương trình còn được chứng kiến khả năng múa Thái truyền thống của Việt Hương.
Cũng trong tập 7 này, ngoài phần “đấu khẩu một chín một mười” của hai đội khách và nhà, khán giả cũng chứng kiến những nhân tố bí ẩn mới như: nghệ sĩ uốn dẻo bắn cung, nghệ sĩ guitar, vũ công bally dance.
Đặc biệt, là phần “siêu nhân” nuốt rắn, gây hoảng hốt cho 2 nghệ sĩ nữ Việt Hương và diễn viên Ngọc Lan.
Hình ảnh chào đón “các con” ngộ nghĩnh của Hoài Linh và Việt Hương
Ngọc Lan – Trường Giang cũng hóm hỉnh dễ thương không kém cạnh đội chủ nhà
Diệu Linh

Leave a Reply