Choáng với phát ngôn bán dâm, đi khách của sao Việt

Họ là những sao Việt nổi tiếng và không ngại ngần trong chuyện phát ngôn về những chuyện khá “nhạy cảm” như đi khách, bán dâm…

Ngọc Trinh

 

ngôi sao, nude

Ngọc Trinh là một trong những ngôi sao rất ít khi trả lời phỏng vấn, nhưng mỗi lần cô xuất hiện luôn đi kèm những phát ngôn gây sốc khiến dư luận xôn xao.

Là một trong những ngôi sao sở hữu những phát ngôn gây sốc nhất showbiz, Ngọc Trinh bị gắn với khá nhiều biệt danh phản cảm như “chân dài não ngắn”, “hoa hậu ao làng”… Thế nhưng khó ai có thể phủ nhận những câu phát ngôn sốc “tưởng như đùa” của Ngọc Trinh lại làm dậy sóng dư luận và trở thành câu nói quen thuộc với cư dân mạng.

Ngoài những phát ngôn “ngây ngô”, Ngọc Trinh còn có đôi lần chia sẻ rất thẳng thắn về chuyện “đi khách” của các chân dài đi tiệc rượu cùng đại gia.

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về chuyện được trả tiền để đi tiếp rượu cho các quan khách – đại gia, Ngọc Trinh chẳng ngại ngần khẳng định mình không bao giờ làm như vậy: “Tôi vẫn tự hỏi: Họ có quá nhiều tiền, vị trí họ có nhiều người mơ ước, vậy tại sao họ vẫn làm thế? Nếu là tôi, tôi sẽ không làm như vậy”.

Lý do được Ngọc Trinh đưa ra cho việc không chấp nhận những lời mời dự tiệc rượu kiểu như vậy dù được trả một số tiền rất cao, Ngọc Trinh cho biết: “Tôi không làm vì nó chẳng khác nào “đi khách”. Họ đã bỏ ra tiền nhiều như vậy để mời mình thì ngại gì mà không đưa thêm, thậm chí gấp đôi để được ‘đi’. Tôi nghĩ vậy”.

Người mẫu Trang Trần

ngôi sao, nude

Trong những ngày scandal về vụ bán dâm của Hoa hậu Mỹ Xuân đang ầm ầm trên báo chí, thì những tuyên bố của người mẫu Trang Trần lúc này khiến dư luận ầm ầm tranh cãi. Cô cho biết “có những người mẫu bán thân, nói thẳng ra là đi làm gái” và lập tức Trang Trần bị nhiều chân dài phản ứng, cho là cô đã “vạch áo cho người xem lưng”.

“Tôi đi vào bar, rất nhiều cô gái chân dài, đẹp lộng lẫy, họ ve vãn đàn ông và rồi đi đâu đó cùng những người đàn ông lạ. Tôi hỏi những người phục vụ, họ nói mấy cô đó là người mẫu. Tôi là người cực kỳ lăn lộn với nghề, có bất cứ người mẫu nào mới tôi đều biết mặt biết tên, vậy mà tôi không tài nào nhớ nổi.

Có rất nhiều người mẫu, chắc họ cũng có làm người mẫu, nhưng làm người mẫu ở những sân khấu nào đó hoặc một năm đi diễn một lần cho các chương trình giao lưu, rồi cũng tự o bế mình làm người mẫu. Để đi cặp với đại gia. Nói trắng ra là đi làm gái bán dâm.

Tôi ngồi quán cà phê mà nghe người ta bàn tán cô nọ cô kia đủ chuyện, thấy chạnh lòng kinh khủng. Những điều đó làm nghề người mẫu, vốn đã rất nhạy cảm, nay còn điều tiếng nhiều hơn. Tôi làm trong giới, còn khó thông cảm với họ, thì đừng hy vọng người khác thông cảm”. – Trang Trần chẳng ngại ngần lên tiếng tiếp.

DJ Trang Moon

ngôi sao, nude

Khi được hỏi về bảng giá đi khách của hàng loạt hot girl, trong đó có cả DJ, Trang Moon bày tỏ: “Em có biết về thông tin này. Nhưng thứ nhất, em tự tin khẳng định là em chả làm gì xấu để bị liệt vào danh sách đó cả. Thứ 2, những thông tin kiểu đó đâu có được kiểm chứng, chả biết độ xác thực của nó như thế nào nên em cũng chả quan tâm lắm!”.

Tuy nhiên, theo ý kiến của riêng cá nhân DJ Trang Moon thì nên hợp pháp hóa nghề mại dâm để dễ quản lý. “Thật ra, em thấy việc truy quét mại dâm bây giờ giống như bắt cóc bỏ đĩa. Và chúng ta chưa bao giờ thành công trong việc xóa bỏ hẳn tệ nạn này. Hơn nữa, trên thế giới có rất nhiều nước như Thái Lan, Mỹ, Đức…đã hợp pháp hóa mại dâm trở thành 1 nghề. Em nghĩ cứ “quy về 1 mối” cho dễ quản lý!”, nữ DJ chia sẻ.

Stylist Đỗ Long

Để “chửi xéo” những người cùng giới đang “ném đá” Ngọc Trinh, Đỗ Long bóng gió chuyện nhiều chân dài Việt “đi khách” để có cuộc sống xa hoa.

“Thấy có 1 số người ngay cả bản thân mình và những gì mình có hiện nay cũng do bạn trai mình mang lại mà lên báo mạng, lên facebook nói như đúng rồi, tỏ vẻ hơn người khác và dìm hàng người ta 1 cách quá đáng thấy cũng bức xúc quá. Nói thật cho các bạn biết: Xe các bạn đi hiện nay, nhà các bạn có hiện nay mình thừa sức biết thiếu gia – đại gia nào mua cho các bạn.

Thậm chí giá đi khách ở Việt Nam của bạn là bao nhiêu, nước ngoài là bao nhiêu, bao gồm luôn make up để người ta khỏi nghi ngờ là bao nhiêu mình cũng biết hết vì giới showbiz này nhỏ lắm. Vậy nên đừng lên giọng dạy đời và hạ thấp danh dự con người ta như vậy!

Đừng để mình nêu đích danh thì khỏi làm nghề nữa nhé! Còn đối với những người 20 mấy 30 tuổi đời mà còn ăn bám gia đình, không lo cho gia đình được cái gì cùng cũng huênh hoang tỏ vẻ hơn người thì nên coi lại mình đi”!

Đỗ Long là một stylist khá có tiếng từng đồng hành cùng nhiều chân dài Việt Nam tạo nên các bộ ảnh đẹp cho các tạp chí thời trang.

Ca sĩ Phạm Nhật Huy

Cũng trong vụ việc Hoa hậu Mỹ Xuân bán dâm bị phanh phui, ca sĩ Phạm Nhật Huy đã tiết lộ bảng giá qua đêm gây sốc trong giới showbiz Việt.

Phạm Nhật Huy hùng hổ “tiết lộ”: Với một “lượt tàu nhanh” cho một ca sĩ vừa ra album mà nếu có dính đến scandal gây ồn ào đôi khi lại có giá như một ngôi sao từ 1.000 -2.000 USD trở lên. Nghệ sĩ hạng sao từ 500-1000USD/lần dành cho sao B, còn sao A thì chắc chắc không được tính bằng tiền mà phải qua các món hàng hiệu đắt tiền lên đến vài nghìn USD là chuyện nhỏ, vì dù sao cuộc sống của họ không đến nỗi phải dùng việc này như cái để kiếm cơm”.

Để chứng minh rằng lời nói là chính xác, Phạm Nhật Huy còn tiết lộ chính mình cũng được mời…”đi khách”! Hẳn ca sỹ này nghĩ rằng, lời của chính người trong cuộc bạn đọc sẽ tin hơn. Thoạt nghe tuyên bố này nhiều người cũng choáng váng. Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ, chúng ta sẽ thấy những tuyên bố này hoàn toàn thiếu căn cứ xác đáng.

Tho Phunutoday

Leave a Reply