Chồng ca sĩ Thu Minh tiếp tục bị đưa bằng chứng không trả tiền

Chiều nay (6.8), những bằng chứng có giấy tờ đính kèm mộc đỏ lại tiếp tục được chủ tài khoản Nguyễn Tuấn Anh Hào tung lên facebook nhằm tố cáo chồng Thu Minh lừa đảo trong kinh doanh.

Chủ tài khoản Nguyễn Tuấn Anh Hào một lần nữa lại làm dậy sóng khi tung ra đoạn clip đính chính, kèm theo đó là những giấy tờ có dấu đỏ giáp lai của phòng công chứng tỉnh Đồng Nai với bản hợp đồng ký kết có tên ông Otto De Jager (chồng của nữ ca sĩ Thu Minh).

Nguyễn Tuấn Anh Hào chia sẻ trong clip: “Mình hứa từ ngày sau mình sẽ đăng tất cả chứng từ và bằng chứng lên facebook. Từ hai ba ngày qua, mình bị hack facebook, mới lấy lại và giờ mình quyết định đăng clip và đưa tất cả chứng từ lên”.

Ngay sau khi đoạn clip được tung ra, chúng tôi đã liên lạc với nữ ca sĩ Thu Minh để tìm hiểu nhưng chị không nhận điện thoại. Tiếp tục liên lạc với đại diện truyền thông của Thu Minh, anh này cho biết: “Tất cả những gì bạn ấy đăng lên đều không nói lên được điều gì. Chúng tôi gửi thông báo chính thức tới mọi người là chúng tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật can thiệp và không trả lời gì trong thời gian này”.

Trước đó, chiều 5.8, Thu Minh thông báo việc đối tượng có facebook tên Nguyễn Tuấn Anh Hào đã bị công an can thiệp và buộc lòng tháo tất cả những thông tin bịa đặt về việc lừa đảo và “trốn chui trốn nhủi” trên trang cá nhân trước giờ lên sóng Vietnam Idol 2016.

Những hình ảnh về hợp đồng được cắt ra trong clip của Nguyễn Tuấn Anh Hào.

Nguyễn Tuấn Anh Hào tung clip cùng bản hợp đồng có công chứng và giáp lai dấu đỏ.
Tên công ty và tên của chồng Thu Minh có trên bản hợp đồng
Chữ ký của chồng Thu Minh ông Otto De Jager trên bản hợp đồng được Nguyễn Tuấn Anh Hào tung ra trong clip để làm bằng chứng.

Tùng Lâm- Ảnh: cắt từ clip

Leave a Reply