Chồng chém vợ đang mang bầu: Những tiết lộ bất ngờ

Sau sự việc chồng dùng dao chém liên tiếp vào người vợ đang mang bầu khiến cho thai nhi 37 tuần tuổi lòi ra ngoài, hàng xóm xung quanh cho biết, tuy 2 vợ chồng là trí thức, đi du học nước ngoài về nhưng thường xuyên gây gổ đánh nhau.

Chồng chém vợ đang mang bầu: Những tiết lộ bất ngờ

Nạn nhân Nguyễn Thị Hoài Nam hiện vẫn đang được điều trị.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hoài Nam (32 tuổi) đang mang thai 37 tuần tuổi bị chồng là Võ Khánh Khoa (34 tuổi, cùng ở phòng 201, chung cư Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM) dùng dao chém nhiều nhát khiến cho thai nhi lọt ra ngoài.

Ông Sơn (50 tuổi, tổ trưởng tổ 37, lô C, chung cư Tây Thạnh) cho biết, trước khi chung sống với nhau như vợ chồng, cả hai anh chị đều đã có gia đình và con riêng.

“Anh Khánh và chị Nam là dân trí thức, họ đã từng đi du học ở nước ngoài về và có công việc ổn định. Tuy nhiên, trong 3 năm sống tại đây, cả 2 thường xuyên gây gổ, đánh nhau gây mất trật tự. Cách đây 1 năm, lực lượng dân phòng phải có mặt để hòa giải cho hai người.

Thời gian gần đây, chị Nam thường đuổi anh Sơn ra ngoài và có đêm tôi còn chứng kiến anh ấy đứng ngoài gõ cửa cả đêm nhưng vẫn không được vào nhà..”, ông Sơn cho biết thêm.

Theo tìm hiểu, vợ chồng chị Nam, anh Khoa chuyển đến đây ở đã được 3 năm. Căn hộ 201 được hai bên góp tiền lại để mua. Tuy nhiên, giấy tờ nhà do chị Nam đứng tên.

Ông Sơn cũng là người phát hiện đầu tiên ra vụ việc kinh hoàng trên. Ban đầu, ông Sơn và vợ nghĩ là chị Nam bị đẻ rơi.

Ông Sơn kể lại, ông và vợ nghe tiếng khóc của trẻ nhỏ đứt quãng khoảng 5 đến 6 lần rồi không nghe nữa nên bà Thu vội tỉnh dậy để đi kiểm tra thì hốt hoảng chạy về nhà gọi chồng dậy nói: “Cô Nam đẻ rơi con rồi ông ơi….”.

“Nhìn qua khe cửa, tôi phát hiện chị Nam trong tình trạng lõa thể, ruột bị lòi ra, kéo theo một thai nhi vẫn đang còn dính dây rốn và cố trườn về cánh cửa phòng để gắng mở khóa cửa. Khi vừa mở được cửa thì cô Nam cũng bất tỉnh…”, ông Sơn cho biết.

Như Đất Việt đã đưa tin, vào lúc 21h ngày 11/12, tại phòng 201 chung cư Tây Thạnh, chị Nam đang tắm thì bị chồng vào dùng dao chém liên tiếp vào người. Vết chém ngang bụng khiến thai nhi 37 tuần tuổi trong bụng chị Nam lòi ra ngoài.

Lúc này, người vợ đã cố gắng chốt cửa phòng tắm lại để tránh sự truy sát của chồng rồi đưa hai tay đỡ con vẫn còn dính dây rốn. Tuy nhiên, khi phát hiện đứa bé nằm im nên chị vội lấy tay phát mạnh vào người bé để cho con khóc nhằm khai thông đường thở. Ngay sau đó, chị Nam cố gắng mở cửa và ôm con lết ra ngoài kêu cứu người dân xung quanh.

Còn người chồng sau khi chém vợ đã tự đâm vào người để tự sát.

Hiện tại, tình trạng 2 mẹ con chị Nam đã qua cơn nguy kịch. Thông tin từ gia đình cho biết, bé trai con của chị Nam sau khi được chăm sóc tích cực tại bệnh viện Nhi Đồng 1 thì trạng sức khỏe đã tạm ổn định.

Theo báo Đất Việt

Leave a Reply