Chồng chuyển giới rồi làm bạn thân của vợ

‘Việc chồng chuyển giới đã giúp chúng tôi xích lại gần nhau hơn. Và khi anh ấy thành phụ nữ hoàn toàn, chúng tôi vẫn sẽ quan hệ tình dục’, Victoria nói.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”chuyển giới” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Chồng chuyển giới rồi làm bạn thân của vợ

Treva (trái) và vợ Victoria hiện là đôi bạn thân thiết. Ảnh: Mirror

Nhìn Victoria và Treva tươi tắn sánh bước trong những bộ đầm mùa hè sặc sỡ, hẳn nhiều người cho rằng họ là hai cô bạn đang cùng nhau đi mua sắm. Tuy nhiên thực tế Treva từng là một người đàn ông với tên gọi Trevor, trong khi Victoria là vợ của cô.

Mặc dù Treva quyết định chuyển giới, uống thuốc kích thích hormone để phát triển ngực và trở thành một phụ nữ, nhưng cặp đôi cho biết họ vẫn cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Hiện chị Victoria còn giúp Treva thích nghi dần trong vai trò một phụ nữ.“Treva vẫn là tình yêu của cuộc đời tôi, nhưng bây giờ thì tôi có thêm một người bạn thân để tán gẫu về chuyện trang điểm và cách kết hợp quần áo. Tất nhiên tôi rất sốc khi lần đầu tiên nghe cô ấy thông báo. Còn bây giờ thì cả hai chúng tôi đã cùng sát cánh bên nhau trải qua hành trình thay đổi giới tính của cô ấy”, Victoria, mẹ của 3 đứa con, cho biết.

Trong khi đó Treva, người đã rất khao khát được trở thành phụ nữ, cũng nói rằng: “Nói cho Victoria biết chuyện tôi muốn chuyển giới là điều khó khăn nhất. Thật may mắn là cô ấy vẫn ở bên cạnh tôi”.

Hiện tại cặp đôi này còn dùng chung tủ quần áo và có chung sở thích trong việc làm đẹp.

Anh Trevor khi còn là một quân nhân. Ảnh: Mirror

Treva cũng phẫu thuật thẩm mỹ để trông nữ tính hơn. Cặp vợ chồng này đã vay 4.500 bảng (khoảng 148 triệu đồng) và 7 tuần trước Treva đã đi chỉnh sửa mũi. Treva còn định chi 3.500 bảng (khoảng 115 triệu đồng) phẫu thuật để trán cô trông quyến rũ hơn.

Cặp vợ chồng, hiện sống ở Peterborough, nước Anh, cho hay bạn bè và gia đình họ đã rất bất ngờ khi biết tin Trevor đi chuyển giới. Họ dự định vẫn sẽ duy trì cuộc hôn nhân này, còn Victoria thì đang biết một cuốn sách về trải nghiệm thực tế của mình.

Mirror dẫn lời Victoria chia sẻ: “Do Treva đang uống thuốc thay đổi hormone nên sẽ dần dần không còn là đàn ông nữa. Tuy nhiên khi đã trở thành phụ nữ hoàn toàn, chúng tôi vẫn sẽ quan hệ tình dục với nhau. Với tôi cô ấy vẫn là người tuyệt vời như trước. Việc Trevor trở thành Treva đã giúp chúng tôi xích lại gần nhau hơn”.

Theo Ngôi Sao

Leave a Reply